MỞ BÁN 30 CĂN BIỆT THỰ 5 SAO VINPEARL ĐẸP NHẤT CẠNH SÂN GOLF

18:19:01 - 15/11/2017

Ngày 26/11/2017 sắp tới, Các Đại lý Miền Bắc của Vinpearl sẽ cùng chung tay tổ chức 1 Sự kiện “Mở bán biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang”. Trong đó, Địa Ốc 5 Sao sẽ đứng ra tổ chức chính cùng các đại lí, thông tin về sự kiện cụ thể như sau:

Thông tin sự kiện “Mở bán biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang” ngày 26/11/2017

Sự kiện được tổ chức bởi 6 đại lý phân phối biệt thự chính thức của Vinpearl bao gồm: Địa Ốc 5 Sao, Newstarland, Tân Thời Đại, Vietstarland, Liên Minh VGP, DTJ. Trong đó Địa Ốc 5 Sao là đơn vị chính đứng ra tổ chức sự kiện. Thông tin hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm cuả nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và các nhà đầu tư dự án.

Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 26/11/2017

Địa điểm: Thang Long 1 Hall – Khách sạn Sofitel Legend Metropole – 15 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Quy mô: 100 khách hàng VIP

Liên hệ nhận thiệp mời: 09.6226.9229

Sự kiện có sự góp mặt của phía đại diện chủ đầu tư dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas, Ông Nguyễn Hữu Việt, Giám đốc kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng Tập đoàn Vingroup và đại diện của các đại lý phân phối chính thức biệt thự biển của Vinpearl.

mo-ban-30-can-biet-thu-5-sao-vinpearl-dep-nhat-canh-san-golf

Tại sự kiện còn có phần chia sẻ của speaker Nguyễn Đại Hưng, Giám đốc đồng sáng lập Hệ thống phân phối BĐSND cao cấp Địa Ốc 5 Sao và là Huấn luyện viên trên 4.000 sales chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Đặc biệt, tại sự kiện còn có phần trao quà tặng bốc thăm trúng thưởng: 03 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại các Khách sạn của Vinpearl  cho 3 khách hàng may mắn.

Đăng ký nhận thông tin tại đây

click

Đến tham dự sự kiện, khách mời sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất cũng như trực tiếp chủ đầu tư dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang, được giải đáp những thắc mắc và thông tin mới nhất từ dự án cũng như cơ hội giao lưu với các nhà đầu tư, cố vấn bất động sản chuyên nghiệp. Dự án hiện nay còn hấp dẫn bởi những yếu tố từ chính sách ưu đãi:

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự, LÃI SUẤT 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước lên tới 24 tháng.

+ Lãi suất từ năm 3 cố định 8%

+NHẬN NGAY 25% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ khi không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu. Khoản tiền được trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự giúp tiết kiệm chi phí ban đầu cho Nhà đầu tư.

+ Tặng 15 đêm nghỉ villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl (Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,…)

+ Được sở hữu biệt thự 5 sao TRỌN ĐỜI – sổ đỏ dài lâu

Sự kiện MỞ BÁN 30 CĂN BIỆT THỰ 5 SAO VINPEARL ĐẸP NHẤT CẠNH SÂN GOLF với nội dung chính cung cấp thông tin về dự án Vinpearl Gofl Land view gofl đẹp nhất trên Vịnh Nha Trang, sẽ mở ra cơ hội đầu tư cũng như những thông tin liên quan đến thị trường bất động sản, cơ hội và tiềm năng sinh lợi nhuận của lĩnh vực đầu tư hấp dẫn hàng đầu.

Liên hệ để được TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN và ĐẶT MUA

call-now-11

Nguồn: http://duanvinhomeshaiphong.vn/

Share Button

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP