Vì sao Bất động sản Vinhomes luôn hấp dẫn các nhà đầu tư ?

12:01:02 - 02/04/2022

Là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam trong phân khúc BĐS cao cấp, các căn hộ Vinhomes luôn chứng tỏ được sức hút mãnh liệt với thị trường ngay từ khi được ra mắt. Không chỉ là một hệ sinh thái khác biệt khép kin, Vinhomes chinh phục cả những nhà đầu tư sành sỏi nhờ những chiến lược về sản phẩm đắt giá.

Vì sao nhà Vinhomes luôn được khách hàng ưa chuộng ?

Đầu tiên theo đánh giá từ các chuyên gia BĐS, nhà Vinhomes được bảo chứng bởi một cái tên uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup. Do đó, khi quyết định “xuống tiền” vào các dự án Vinhomes, vô hình chung khách hàng đã được hình thành trong mình niềm tin từ một thương hiệu BĐS được xem là tốt nhất tại Việt Nam.

Thứ hai, các dự án mang thương hiệu Vinhomes luôn được đặt tại các vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm thành phố. Nơi thừa hưởng trọn vẹn lợi thế từ phong thủy, cơ sở giao thông và hạ tầng, tiện ích ngoại khu phong phú,…

Thứ ba, Vinhomes luôn thành công trong việc xây dựng nên một hệ sinh thái khép kín nhà ở và hệ thống tiện ích đa dạng. Cư dân sống tại đây được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cuộc sống từ ăn, ở, sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho đến tập luyện, thư giãn, học tập, sức khỏe,…mà không cần mất thời gian đi đâu xa.

Rất nhiều dự án mang thương hiệu Vinhomes trên cả nước đã gây được tiếng vang lớn, có thể kể đến như: Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Star City, Vinhomes Smart City, Vinhomes Sky Park, Vinhomes Imperia Hải Phòng,…

Vinhomes Imperia Hải Phòng  vẹn nguyên sức hút từ khi ra mắt

Được ra mắt từ năm 2017, Vinhomes Imperia Hải Phòng đã ngay lập tức thu hút đông đảo các nhà đầu tư trên thị trường bởi sở hữu rất nhiều yếu tố đắt giá. Vinhomes Imperia tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Cảng, nơi “Cận thị, cận giang, cận lộ” hứa hẹn thu hút tài lộc và may mắn cho người sở hữu.

Dự án sở hữu nhiều công tình tiện ích ấn tượng và đẳng cấp như Quảng trường Ánh sáng rộng 3.18 ha, thảm cỏ lên tới 6.000ha nơi phục vụ các hoạt động cộng đồng. Đặc biệt là tòa khách sạn 45 tầng biểu tượng đỉnh nhất Hải Phòng.

Đến nay, trải qua 5 năm kể từ khi ra mắt, Vinhomes Imperia vẫn giữ nguyên sức hút của mình. Đến nay, dự án vẫn rất Hot trên các sàn chuyển nhượng và cho thuê. Dự án được mệnh danh là “Nơi đáng sống nhất” tại thành phố Cảng và là một minh chứng rõ nhất cho sức hút vô cùng lớn từ các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đối với khách hàng.

XEM THÊM

Đầu tư sản phẩm gì phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng ?

Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu những gì đặc sắc ?

Nguồn: http://duanvinhomeshaiphong.vn/

Share Button

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP

Gọi ngay !