Tại sao khu Compound Vinhomes Imperia hút giới nhà giàu ?

18:48:29 - 14/04/2022

Là dự án bất động sản tiên phong mang mô hình Compound về thành phố Cảng, Vinhomes Imperia thành công trong việc đưa xu hướng này ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi giới nhà giàu khi tìm kiếm một không gian sống lý tưởng.

Khu nhà ở Compound là gì ?

Hiểu đơn giản, Compound là từ chỉ mô hình nhà khép kín. Trong bất động sản, khu Compound muốn nói tới một chuỗi những căn nhà, biệt thự liền sát với nhau. Thông thường tại các dự án cao cấp, mô hình này là không thể thiếu, cư dân tại đây cũng được hưởng những đặc quyền đẳng cấp mà các khu vực khác không có.

Lợi ích khi lựa chọn khu Compound khu đô thị Vinhomes Imperia ?

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Khu vực Compound tại khu đô thị Vinhomes Imperia luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, hệ thống bảo an 24/7, camera an ninh luôn luôn hoạt động. Muốn vào trong khu vực này cần phải thông qua sự kiểm tra của đội ngũ bảo vệ.

– Môi trường sống trong lành, yên tĩnh: Khu vực Compound tại dự án này rất lý tưởng cho những ai yêu thích không gian sống an tĩnh, yên bình bên thiên nhiên.

– Môi trường văn minh: Khu vực Compound tại Vinhomes Imperia hội tụ những cư dân tinh hoa và thượng lưu về sở hữu. Sống tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm khi hàng xóm của mình là những người giàu có, trí thức, văn minh, lịch sự.

– Hưởng trọn vẹn tiện ích: Sân bóng, bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học Vinschool, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, công viên,… hứa hẹn mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống trọn vẹn.

– Khẳng định vị thế bản thân: Giờ đây, bạn có thể tự hào khi giới thiệu nơi ở của mình với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… thuộc trong khu Compound đắt đỏ và cực kỳ đẳng cấp.

Đánh trúng nhu cầu khắt khe về không gian sống của giới thượng lưu, khu Compound tại dự án Vinhomes Imperia vẫn luôn hút khách hàng sở hữu dù cho dự án đã ra mắt khá lâu trên thị trường. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay nhu cầu đầu tư bất động sản, đăng ký thông tin liên hệ trên website của chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh nhất.

XEM THÊM

Lựa chọn dự án Vinhomes nào tại Hải Phòng ?

Đầu tư sản phẩm gì phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng ? 

Nguồn: http://duanvinhomeshaiphong.vn/

Share Button

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP

Gọi ngay !