Đôi nét về các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng

06:11:08 - 10/06/2017

Thời gian gần đây, chủ đầu tư Vingroup vừa cho mở bán phân khu Paris tại biệt thự Vinhomes Hải Phòng. Với sự ra mắt của phân khu này, đã tạo nên sức nóng cho thị trường BĐS bởi sự xuất hiện của các loại hình biệt thự khác nhau như biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Biệt thự đơn lập tại biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Biệt thự đơn lập là mô hình biệt thự tượng trưng cho giá trị cuộc sống thượng lưu tại Vinhome Riva City. Đây là loại hình biệt thự được thiết kế nằm riêng biệt, độc lập, không tiếp giáp với các sản phẩm khác và được bao bọc bởi hệ thống tường rào xung quanh. Chính lối thiết kế đặc biệt này của biệt thự đơn lập đã xóa triệt để việc hút gió tạo nên những âm thanh khó chịu cho gia chủ.

biet-thu-vinhomes-hai-phong

Không những vậy, xung quanh các căn biệt còn được bao bọc bởi hệ thống cây xanh 4 hướng, giúp tạo ra không gian thoáng mát, thư thái cho chủ nhân biệt thự và đạt tiêu chuẩn không gian sống xanh đẳng cấp bậc nhất.

Biệt thự song lập tại biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Các căn biệt thự song lập giúp nâng cao giá trị sống cộng đồng, gắn kết lẫn nhau của chủ nhân các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng.

Loại hình biệt thự này được thiết kế gồm 2 căn biệt thự nằm úp lưng lại với nhau. Hai căn biệt thự đều được thiết kế tương đồng với nhau nhưng vẫn toát lên vẻ riêng biệt của mỗi căn.

biet-thu-vinhomes-hai-phong

Xung quanh 2 căn biệt thự này cũng được bao bọc bởi hệ thống tường rào tránh gió như biệt thự đơn lập. Điểm nhấn đặc trưng nhất của loại hình biệt thự song lập tại dự án đó chính là sự nâng đỡ, gắn kết trong một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp.

Việc thiết kế như này vừa giúp tiết kiệm được diện tích không gian xung quanh vừa giữ gìn giá trị và gắn kết cuộc sống thượng lưu tại biệt thự Vinhomes Hải Phòng.

Dù là loại hình biệt thự đơn lập hay song lập cũng đều sẽ làm hài lòng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi của khách hàng và nhà đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm tới biệt thự Vinhomes Hải Phòng có thể liên hệ theo số Hotline sau để được tư vấn và phân tích chính sách, dòng lời tốt nhất.

Liên hệ để được TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN  ĐẶT MUAcall-now-3

Hoặc Đăng ký nhận thông tin tại đây

click

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP