Những lưu ý khi mua các căn hộ chuyển nhượng tại Vinhomes Imperia, Hải Phòng

14:54:49 - 23/11/2023

Dự án Vinhomes Imperia được nhiều chuyên giá là một trong những dự án sở hữu vị trí vô cùng đẹp và có giá trị tiềm năng sinh lời cực lớn trong lai. Hiện tại, các căn hộ tại dự án đã được bán hết chỉ còn hàng chuyển nhượng. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần phải biết trước khi quyết định mua căn hộ chuyển nhượng tại dự án.

Khảo sát bảng giá từ chủ đầu tư của dự án 

Những căn góc, căn có view đẹp tại dự án Vinhomes Imperia đều đã có chủ sở hữu. Nhưng bạn vẫn có thể sở hữu những dòng sản phẩm được cho là ‘hoa hậu’ của dự án bằng cách mua bán chuyển nhượng. Vậy nhưng, nhiều khách hàng thường e ngại vấn đều chuyển nhượng không chỉ bởi thủ tục rườm rà mà còn vì sợ bị ép giá trên trời. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua căn hộ chuyển nhượng bạn phải tìm hiểu, khảo sát bảng giá căn hộ đó bán từ bảng giá của chủ đầu tư.

Khảo sát bảng giá từ chủ đầu tư của dự án 

Điều này giúp bạn có thể biết giá gốc của căn hộ từ đó tạo ra giá trị sinh lời trong tương lai của căn hộ. Một vài chủ củ thường dùng cách đưa ra giá rất cao rồi sau đó chủ động giảm sâu để thu hút người mua. Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất dễ dàng sập vào chiếc bẫy tâm lý này.

Không giao dịch online khi mua bán 

Thời đại 4.0 là thời đại của công nghệ, mọi công việc đều được trao đổi qua hình thức online. Nhưng đối với các sản phẩm có giá trị lớn như nhà ở, xe hơi….. chúng tôi khuyên bạn không nên giao dịch online. Đối với khách hàng mua nhà cần giao dịch trực tiếp để gặp mặt để xem hồ sơ pháp lý căn hộ cũng như hiện trạng thực tế của căn hộ có xứng đáng với giá bán mà chủ đang đưa ra hay không.

Không giao dịch online khi mua bán 

Khi lựa chọn được căn hộ phù hợp và quyết định xuống tiền bạn nên giao dịch trực tiếp tuyệt đối không chuyển tiền online để tránh những rủi ro không đáng có. Ngoài ra, nếu nhận thấy thông tin sai lệch hãy mạnh dạn từ chối và kết thúc buổi giao dịch.

Lựa chọn giao dịch trung gian uy tín 

Lựa chọn cho mình một sàn giao dịch trung gian sẽ đảm bảo tính minh bạch và quyền lợi cho bạn. Bạn sẽ không cần lo về những vấn đề hồ sợ, thủ tục chuyển nhượng rắc rối. Có khá nhiều trường hợp xảy ra tranh chấp khi nhà đầu tư mua bán trực tiếp với chủ sở hữu. Điều này có nhiều lý do nhưng chủ yếu là vì hai bên không nắm rõ thủ tục pháp lý.

Lựa chọn giao dịch trung gian uy tín 

Dự án Vinhomes Imperia là dự án nhà ở đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng. Dự án đã trở thành một biểu tượng của sự thượng lưu, một viên ngọc sáng của thành phố. Các căn hộ tại dự án chưa bao giờ hết ‘hot’, chúng tôi sở hữu những quỹ căn cực đẹp tại dự án. Nếu bạn đang muốn tìm mua căn hộ tại dự án trong thời điểm hiện tại xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới website để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM 

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP