Đơn vị cho thuê căn hộ Vinhomes uy tín tại Hải Phòng

23:56:03 - 28/01/2024

Thuê căn hộ Vinhomes hiện đang là xu hướng bởi phong cách thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích và dịch vụ hàng đầu của Vinhomes. Tuy nhưng để tìm được đơn vị vận hành cho thuê căn hộ Vinhomes thực sự uy tín tại Hải Phòng là việc không hề dễ. Cùng chúng tôi tìm hiểu D’joyce Apartment&Homestay đơn vị cho thuê căn hộ Vinhomes uy tín tại Hải Phòng. 

D’joyce Homestay&Apartment đơn vị vận hành cho thuê uy tín 

Tại Hải Phòng, hai dự án Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina thu hút lượng lớn khách hàng thuê căn hộ. D’joyce Homestay&Apartment là một trong những đơn vị vận hành cho thuê các căn hộ Vinhomes uy tín tại Hải Phòng. Các căn hộ tại Vinhomes do đơn vị vận hành đều sở hữu những tầm view đẹp và được thiết kế theo phong các hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi đồng thời tối ưu hóa không gian sử dụng.

Ngoài ra, D’joyce luôn hỗ trợ tư vấn các địa điểm vui chơi giải trí, địa điểm ăn uống vui nhất và ngon nhất tại Hải Phòng để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với thành phố Cảng. Bên cạnh đó, D’joyce sẽ luôn đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng trong quá trình thuê căn hộ cũng như hỗ trợ mọi thủ tục cho thuê và đảm đảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hình ảnh nổi bật các căn hộ Vinhomes vận hành bởi D’joyce 

Các căn hộ do D’joyce vận hành cho thuê đều có những nét độc đáo bởi những layout thiết kế riêng biệt tạo cảm giác mới mẻ cho khách hàng. Hơn nữa, đối với khách thuê theo ngày giá ưu đãi chỉ từ 280k/1 người, bạn đã có thể trải nghiệm những căn hộ Vinhomes full nội thất và full dịch vụ tiện ích của Vinhomes. Cùng chúng điểm danh qua những hình ảnh căn hộ Vinhomes xinh đẹp:

Hình ảnh nổi bật các căn hộ Vinhomes vận hành bởi D'joyce  Hình ảnh nổi bật các căn hộ Vinhomes vận hành bởi D'joyce  Hình ảnh nổi bật các căn hộ Vinhomes vận hành bởi D'joyce  Hình ảnh nổi bật các căn hộ Vinhomes vận hành bởi D'joyce 

D’joyce Apartment&Homestay một trong những đơn vị vận hành cho thuê căn hộ Vinhomes sở hữu riêng cho mình quỹ căn cực đẹp và những giá trị dịch vụ uy tín. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline hoặc để lại thông tin liên lạc để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM 

Giải đáp thắc mắc ‘ Vì sao người giàu lại chọn Vinhomes Vũ Yên’

Những nét ‘nổi trội’ riêng của 4 phân khu dự án Vinhomes Imperia

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP