Sống vui- sống khỏe tràn ngập hạnh phúc tại Vinhomes

09:41:10 - 04/01/2024

Vinhomes hoạt động trong lĩnh phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản. Đây cũng là một thương hiệu giữ vị trí số 1 trên thị trường bất động sản Việt Nam. Những sản phẩm mang tên Vinhomes luôn mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời đặc biệt về sức khỏe.

Vinhomes thuộc TOP 20 thương hiệu giá trị nhất thế giới 

Lễ vinh danh thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới do Brand Finance tổ chức đã xứng tên Vinhomes. Công ty cổ phần Vinhomes đã tự hào đạt được TOP 20 thương hiệu bất động sản nhất thế giới và top 5 thương hiệu bds giá trị nhất Việt Nam.

Để làm được điều này, Vinhomes đã cố gắng không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm chất lượng, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn của người Việt. Không chỉ đầu tư vào mặt xây dựng, Vinhomes luôn chú trọng vào hệ thống tiện ích cũng như hạ tầng giao thông. Điều này giúp cư dân Vinhomes được sống trong một khuôn viên đầy đủ mọi tiện ích cần thiết trong cuộc sống từ mua sắm, vui chơi, khám bệnh….. Đặc biệt, các dự án của Vinhomes luôn được lựa chọn tại những vị trí tuyệt đẹp giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển.

Vinhomes thuộc TOP 20 thương hiệu giá trị nhất thế giới 

Sống vui – sống khỏe – sống hạnh phúc tại Vinhomes 

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Sông Vui Khỏe đã được Vinhomes diễn ra thành công vào ngày 03/12/2023. Câu lạc bộ có sự tham gia bởi các chuyên gia y học cổ truyền và các quý cư dân Vinhomes.  Tại sự kiện, Câu Lạc Bộ giới thiệu những thông tin về đặc quyền chăm sóc sức khỏe dành cho thành viên cũng như các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng khác giúp cư dân mọi lứa tuổi nắm bắt được nhiều thông tin, kiến thức về sức khỏe.

Sống vui - sống khỏe - sống hạnh phúc tại Vinhomes 

Sắp tới Vinhomes sẽ đưa vào hoạt động 3 CLB bao gồm: Sống Xanh, Sông Vui Khỏe, Sông Văn minh Đẳng Cấp. Những CLB này sẽ tổ chức đầu tiên tại Vinhomes Time City rồi tiếp tục được mở rộng tại các dự án Vinhomes như vinhomes Imperia, Vinhomes Marina, vinhomes Ocean Park…. Đây là mục nằm trong chiến lược nâng tầm chất lượng sống, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn của cư dân Vinhomes.

Sự uy tín và tầm vóc của Vinhomes một lần nữa được khẳng định với vị trí TOP 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới. Lần đầu tiền một thương hiệu bất động sản Việt đã vượt qua khỏi biên giới để ghi tên mình và cuộc hành trình chinh phục thế giới.

XEM THÊM 

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP