Ngắm nhìn hình ảnh thực tế dự án Vinhomes Imperia

10:00:51 - 26/01/2024

Dự án Vinhomes Imperia là dự án cao cấp đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại thị trường bất động sản Hải Phòng. Dự án mang đến những màu sắc vô cùng mới lạ cùng những sản phẩm chất lượng cao tạo giá trị sống xa hoa của giới thượng lưu. Cùng ngắm nhìn hình ảnh dự án sau nhiều năm đi vào hoạt động trong bài viết dưới đây. 

dự án vinhomes

Đánh giá của cư dân dự án Vinhomes Imperia 

Dự án Vinhomes Imperia, Hải Phòng là dấu ấn của tập đoàn Vingroup tại thị trường bất động sản cao cấp của thành phố Cảng. Dự án với những thiết kế độc đáo mang lối kiến trúc tân cổ điển mới mẻ, sang trọng và hiện đại chiều lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Trong thời gian đi vào hoạt động, dự án đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ các cư dân. Đặc biệt, khâu quản lý của dự án nhận được nhiều lượt đánh giá tích cực nhất bởi sự chuyên nghiệp trong việc quản lý vận hành cũng như chấ t lượng dịch vụ mà ban quản lý mang lại.

Dự án là địa điểm an cư lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Ngoài ra, tiện ích của dự án cũng là điều khách hàng cho 10 điểm chất lượnng. Vinhomes Imperia sở hữu những hệ thống tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp Vinschool và hàng loạt những hạ tầng tiện ích phục vụ cư dân trong đời sống hàng ngày.

Hình ảnh thực tế dự án Vinhomes Imperia 2024 

Dự án Vinhomes Imperia được chia thành 4 phân khu như sau: phân khu Paris, phân khu Venice, phân khu Mahattan, phân khu Monaco.  Trong đó có khu Mahattan là phân khu mở duy nhất sở hữu những căn shophouse với thiết kế hiện đại, sang trọng. Còn 3 phân khu đóng còn lại là những căn biệt thự hạng sang view biển hồ mỗi phân khu mang một thiết kế khác nhau tạo một môi trường sống hoàn toàn khác biệt. Dưới đây là những hình ảnh thực tế của dự án Vinhomes Imperia năm 2024:

Hình ảnh thực tế dự án Vinhomes Imperia 2024  Hình ảnh thực tế dự án Vinhomes Imperia 2024 

Hình ảnh thực tế dự án Vinhomes Imperia 2024 

Dự án Vinhomes Imperia không chỉ mang đến cho cư dân những sản phẩm nhà ở cao cấp mà còn mang đến một giá trị sống mới dành riêng cho những cư dân tinh hoa. Vinhomes Imperia một trong những địa điểm an cư lý tưởng của người Hải Phòng.

XEM THÊM 

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP