Tiềm năng Du lịch nghỉ dưỡng của biệt thự biển Phú Quốc

09:54:22 - 30/08/2017

Các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại biệt thự biển Phú Quốc đang ngày càng hút khách du lịch. Ngoài ra, tài nguyên rừng vô cùng phong phú và các bãi tắm cát trắng mịn trải dài cũng chính là một trong những yếu tố đã tạo nên một Phú Quốc đặc biệt hấp dẫn.

1.Nghỉ dưỡng tại các biệt thự biển Phú Quốc

Nhận thấy tiềm năng du lịch và phát triển ngành biệt thự biển Phú Quốc thu về lợi nhuận nên các ông lớn ngành bất động sản đã đổ vốn về đây triển khai các dự án nghỉ dưỡng ven biển với các dịch vụ tiện ích cao cấp.

biet-thu-bien-phu-quoc
2. Lặn ngắm san hô

Các dải san hô tại Phú Quốc được xếp vào hạng bậc nhất Việt Nam. Các dải san hô và hệ thống sinh thái biển đa dạng thuộc quần đảo An Thới ở phía Nam hay hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi và hòn Thầy Bói phía Bắc đảo Phú Quốc là những nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương, mang đến các trải nghiệm vô cùng thú vị khi du khách lặn xuống biển.

biet-thu-bien-phu-quoc
3. Câu cá, câu mực đêm khám phá đảo hoang

Khi đi câu cá và mực trên thuyền, sẽ không gì bằng khi chính tay bạn câu được những con mực đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang nổi mình trên mặt biển. chiến lợi phẩm của du khách là cá và mực câu được sẽ được phục vụ ngay trên tàu. Đây còn là dịp để trải nghiệm cuộc sống cần mẫn của các ngư phủ nơi hải đảo xa xôi. Quần đảo An Thới với 12 hòn đảo nhỏ to khác nhau ở phía Nam hay hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi, hòn Thầy Bói.

Đăng ký nhận thông tin tại đây

click

4. Khám phá rừng nguyên sinh

Nếu bạn là người ưa thích mạo hiểm thì đây chính là chọn lựa vô cùng háp dẫn. Khu bảo tồn sinh thái suối Đá Ngọn nằm dưới hạ nguồn các con suối bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh, là nơi lý tưởng cho hoạt động dã ngoại, leo núi, khám phá rừng nguyên sinh và tắm suối.
Hơn nữa, bắc đảo Phú Quốc là vùng đất trù phú với dãy rừng nguyên sinh và hệ động thực vật phong phú cùng vô số những bãi biển đẹp bao gồm:
– Vườn tiêu KhuTượng: Tìm hiểu phương pháp trồng tiêu truyền thống để tạo ra một loại tiêu đặc sản của người dân xứ đảo.Du khách có thể mua tiêu tại vườn.

Bãi Dài: Đắm mình cùng biển và cát trắng của bãi biển được BBC bình chọn là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới. Tại đây du khách có thể nghỉ dưỡng tại hệ thống Biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl đạt tiêu chuẩn 5 sao, mang lại cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp và thú vị bên người thân và bạn bè.

Liên hệ để được TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN  ĐẶT MUAcall-now-3

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP