Tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại hải phòng

08:38:49 - 20/09/2018

Nếu như không có những tiện ích nổi bật thì dự án Vinhomes Cầu Rào khó có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư đến thế. Tại đây, những ai chọn dự án làm nơi sinh sống sẽ được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ cần thiết. Nhờ vậy mà nó có thể dễ dàng làm hài long ngay cả những vị khách khó tính nhất. Dưới đây là một vài tiện ích nổi bật nhất có trong quy mô dự án tại Hải Phòng này.

tiện ích đự án vinhomes cầu rào

Trường học đẳng cấp tại Vinhomes Cầu Rào

Vinhomes vốn là chuỗi dự án đẳng cấp của tập đoàn Vin Group. Bên cạnh sự chất lượng trong thiết kế, những dự án mang thương hiệu Vin còn cho người ta thấy về sự chuyên nghiệp trong việc chăm sóc đời sống của các cư dân. 

Khi học tại đây, các em sẽ được tiếp cận với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được học tập trong môi trường có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Ngôi trường mang tiêu chuẩn quốc tế này sẽ giúp các em có hành trang vững chắc hơn trong tương lai.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Cầu Rào

Một vấn đề quan trọng nữa được chủ đầu tư hết sức lưu tâm đó chính là vấn đề sức khỏe của các cư dân. Việc xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe chính là cách để họ thể hiện phần nào sự quan tâm đó. Một số những tiện ích nổi bật trong hệ thống này là:

Bệnh viện Vinmec

Vinmec là một trong những bệnh viện hàng đầu nước ta. Những bác sỹ đầu ngành có chuyên môn cao nhất thường tập trung về đây để phát triển tài năng của mình. Kỹ năng cộng với sự tận tụy khi làm việc sẽ giúp sức khỏe của cư dân được chăm sóc hết sức cẩn thận.

benh vien vinmec vinhomes cau rao

Cây xanh, khu rèn luyện sức khỏe

Cây xanh sẽ giúp bầu không khí tại dự án luôn trong lành, thoáng đãng còn khu tập luyện sức khỏe với bể bơi, phòng tập gym… chính là địa điểm để họ có thể nâng cao thể lực mỗi ngày. Tất cả hiện đều có mặt tại Vinhomes Hải phòng

công viên trẻ em vinhomes cầu rào

công viên trẻ em vinhomes cầu rào

không gian sống 5 sao tại vinhomes cầu rào

khong gian song tai vinhomes cầu rào hải phòng

Trên đây là một vài tiện ích nổi bật nhất của Vinhomes Cầu Rào. Nơi đây hiện đã và đang là một trong những dự án “hot” nhất miền Bắc. Vui lòng liên hệ theo số hotline để biết thêm những thông tin khác về dự án.

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP