Vinhomes Riverside được trang bị Bể bơi vô cực đẳng cấp

07:06:15 - 12/08/2017

Vinhomes Riverside là khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà nội được Vingroup làm chủ đầu tư xây dựng. “Bể bơi vô cực” siêu thời thượng và đẳng cấp là một trong những tiện ích của khu đô thị này, khởi động một mùa hè vô cùng rực rỡ giúp cho cư dân tại đây giúp tận hưởng những phút giây thư giãn nhất.

Bể bơi vô cực đẳng cấp mới của khu đô thị Vinhomes Riverside

Bể bơi vô cực ấn tượng được đặt trên tầng mái trung tâm thương mại của Vincom Plaza Long Biên. Nhìn từ trên cao xuống, màu xanh thiên thủy phủ kín nóc trung tâm thương mại ở chính giữa nội khu hệt như một “ốc đảo xanh” vừa tô điểm cho sắc xanh của Vinhomes Riverside, vừa điều hòa không khí, hạ nhiệt mùa hè. Được triển khai và mở cửa từ tháng 4/2017 bể bơi vô cực đã đón hơn 1.000 lượt khách tới vui chơi trải nghiệm và tận hưởng những phút giây thư giãn.

Vinhome-riverside
Vinhomes Riverside được triển khai hơn 100 hạng mục tiện ích dành riêng cho cuộc sống và giải trí của cư dân. Trong đó, có những hạng mục tiện ích đẳng cấp, thời thượng và chất lượng tạo nên dấu ấn riêng giữa lòng thủ Hà Nội.
Bể bơi vô cực là tổ hợp không gian bể bơi ngoài trời và các tiện ích giải trí với nước có diện tích lên tới 7.000m2 . Bể bơi được chia làm 2 khu vực: khu vực người lớn và khu vực trẻ em. Khu vực bơi của trẻ em có bố trí các thiết bị sân chơi nước nhập khẩu sinh động, an toàn và vui nhộn.

Đăng ký nhận thông tin tại đây

click

Bể bơi người lớn được thiết kế theo dạng bể vô cực (nước tràn qua thành bể). Bể bơi nước tràn trong xanh được thiết kế tạo hiệu ứng “không bờ” sẽ mang tới cảm giác mặt nước kéo dài đến tận “chân trời” tuyệt hảo tạo nên sự khác biệt, cá tính và đẳng cấp.

Vinhomes-Riverside
Ngoài ra tại đây còn trang bị “Bể sục”: Spa trên cao và “Pool Bar” thời thượng, tiện lợi. Những tiện ích này được thiết kế chìm trong bể bơi vừa đảm bảo cho không gian mặt nước không bị ngắt đoạn vừa cho người sử dụng tận hưởng tối đa cảm giác thư giãn.

Chỉ cách trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 6km, Vinhomes Riverside là khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất của thủ đô với quy hoạch rộng tới 183ha trong đó, thảm thực vật và mặt nước chiếm đến gần 60ha và được thiết kế xây dựng theo mô hình của thành phố bên sông Venice cao cấp và thơ mộng.

Có thể nói, đây là một minh chứng nữa của Vingroup khi khẳng định đẳng cấp và chất lượng cho cuộc sống cư dân tại các khu đô thị mà tập đoàn làm chủ đầu tư. Khách hàng luôn được chú trọng và đảm bảo sao cho môi trường sống luôn tiện nghi nhất và đạt chất lượng cao cấp, thời thượng.

Liên hệ để được TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN  ĐẶT MUAcall-now-3

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP