Vinhomes Riva City Hải Phòng nằm trong điểm vàng kinh tế

16:18:41 - 17/12/2016

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng hay còn gọi là Vinhomes Riva City Hải Phòng tọa lạc tại một thành phố vàng của kinh tế phát triển, là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. Vậy điều gì khiến khu đô thị này trở nên hấp dẫn như vậy.

icon-hpVị trí đắc địa của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Đất cảng Hải Phòng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và là 1 trong số các khu đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia Việt Nam. Hải Phòng được đánh giá là thành phố phát triển toàn diện hệ thống hạ tầng giao thông và đang trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội lớn tại miền Bắc.

images1273189_tong_quan_vinhomes_riverside_hai_phong

 

Thấy được tiềm năng lớn về kinh tế của Hải Phòng, Vingroup đã xây dựng Vinhomes Riverside Hải Phòng . Vị trí Vinhomes Hải Phòng được đánh giá là vị trí đem lại vận tài tốt đẹp cho nhà đầu tư cả về mặt vị trí địa lý và phong thủy với việc sở hữu 2 mặt tiền tiếp giáp 2 tuyến đường huyết mạch và tầm view ngoạn mục nhìn ra sông Cấm và sông Thượng Lý.

icon-hpTiềm năng phát triển của Vinhomes Riva City Hải Phòng

Dự án nằm trong chiến lược thâm nhập và phát triển vào thị trường BĐS Hải Phòng của Vingroup. Bằng chứng là tháng 10/2015, Vingroup đã chính thức cho ra mắt với cư dân đất Cảng Hải Phòng dự án Trung tâm thương mại Vincom Center Lê Thánh Tông và 28.000 m2 sàn nhà phố Shophouse. Và đến 4/3/2016, dự án Vinhomes Riverside được chính thức khởi công với 45 tầng tòa cao ốc gồm : Khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại.

vinhomesparadise-1

Theo đó, trong tương lai gần, thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng sẽ mang một diện mạo mới hiện đại và xinh đẹp hơn.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Hải Phòng hạ tầng dịch vụ được liên tục mở rộng và phát triển. Hải Phòng đã mở thêm nhiều chuyến bay thẳng tới các tỉnh phía Nam, xây dựng đường cao tốc. Do vậy, giao thông ở đây thuận lợi, việc di chuyển tới các địa điểm xung quanh trở nên dễ dàng, thuận lợi cho giao thương với các tỉnh Nam Bộ và đặc biệt là thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm.

moi-truong-song-sinh-thai-tai-vinhomes-riva-city-hai-phong

 

Vị trí đắc địa, hút khách, tọa lạc ở giáp ranh các trục đường huyết mạch, hệ thống hạ tầng phát triển, kinh tế – xã hội không ngừng được nâng cao, Vinhomes Riva City Hải Phòng chắc chắn sẽ trở thành dự án HOT nhất trong thị trường BĐS cao cấp.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp hơn về DỰ ÁN cũng như CHỌN CĂNĐẶT MUA

HOTLINE liên hệ : 0962.055.963

Hoặc Đăng ký nhận thông tin tại đây:

Hệ thống sẽ tự động cập nhật gửi Tài liệu dự án qua Email/ Điện thoại

click-here

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP