Vị trí chính thức dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

04:56:25 - 06/12/2017

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án Vinhomes đồ sộ nhất từ trước tới nay được tập đoàn Vingroup lên kế hoạch thi công và ra mắt tại đất cảng Hải Phòng. Với vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại khu vực đất rộng lớn và thông thoáng nhất thành phố, Vinhomes Riverside Hải Phòng gây ấn tượng mạnh với tất cả các khách hàng, đặc biệt là tầng lớp cư dân tại Hải Phòng.

VHR_homeslide (6)
1star2a  Vị trí đặc biệt của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án Vinhomes nằm tại khu vực phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thuộc thành phố Hải Phòng. Đây là một khu đất rộng lớn và rất thông thoáng của thành phố Hải Phòng, được xem là vùng ngoại ô thành phố.

VHR_homeslide (3)

Hải Phòng còn có biệt danh là Đất Cảng (thành phố Cảng), hay thành phố Hoa phượng đỏ do đặc trưng của việc trồng rất nhiều hoa phượng tại đây. Bên cạnh đó, Hải Phòng còn là một nơi có tiềm năng du lịch lớn. Tọa lạc tại Hồng Bàng, được mệnh danh là khu đô thị Xi Măng của Hải Phòng, Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố đất cảng.

 1star2a Lợi thế từ vị trí địa lý

Quận Hồng Bàng tại thành phố Hải phòng luôn được xem là nơi sinh sống lý tưởng khi chính là quận có các công trình như Cảng Hải Phòng, Chợ Sắt, đồng thời cũng là trụ sở của các cơ quan hành chính cấp thành phố, điển hình như trụ sở Ủy Ban Nhân Dân thành phố. Sinh sống tại khu vực này, người dân có thể hoàn toàn yên tâm về sự an ninh an toàn của gia đình mình.

Đồng thời, Hồng Bàng cũng là khu đất rộng, thoáng, có không khí trong lành bậc nhất thành phố. Vinhomes Riverside Hải Phòng tại đây cũng cách các đại dự án khác không quá xa: rất gần đường Quốc Lộ 5, Siêu thị Metro, cầu Bính (cầu to và đẹp), Nhà hát lớn, BigC Hải Phòng, Thùy Dương Plaza (Trung tâm thương mại), VinCom Lê Thánh Tôn, Tòa nhà Cánh Diều (trung tâm tổ chức sự kiện).

Từ trước tới nay, các dự án từ Vinhomes đến Vinpearl của Vingroup đều có vị trí địa lý vô cùng đắc địa.  Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng không nằm ngoài chiến lược này. Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn sẽ là dự án vô cùng hút khách trong tương lai.

Liên hệ để được TƯ VẤN VỊ TRÍ  CHỌN CĂN ĐẸP

call-now-3

Hoặc Đăng ký nhận thông tin tại đây

click

Hệ thống sẽ cập nhật tự động và gửi tài liệu dự án tới Email/ ĐT cho quý khách

Xem thêm :

Cập nhật thông tin dự án Vinhomes Riverside Hải phòng

Vì sao nên mua và đầu tư dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng?

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP