Đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng có những ưu đãi gì?

11:53:07 - 21/09/2016

Đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho Nhà đầu tư. Từ việc được sở hữu biệt thự/shophouse hạng sang, Khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích, dịch vụ cùng lợi ích vượt trội khác mà chỉ có sản phẩm của Vinhomes mới đem đến cho Khách hàng.

1: Sở hữu biệt thự/shophouse hạng sang

Vinhomes Riverside Hải Phòng phát triển nhiều loại hình bất động sản nhằm đa dạng lựa chọn cho Khách hàng cư dân cùng Nhà đầu tư. Đó là biệt thự, liền kề và shophouse. Mỗi sản phẩm đều có những lợi thế riêng để phát triển và trở thành sản phẩm sinh lời vượt trội.

dau tu vinhomes riverside hai phong

Điểm đặc biệt ở những sản phẩm này chính là, dù là biệt thự, liền kề hay shophouse thì Vingroup đều chú trọng đến chất lượng và tiện nghi. Vì thế, lợi thế cũng đồng thời là lợi ích đầu tiên Khách hàng đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng được hưởng chính là sở hữu biệt thự/shophouse sang trọng, đẳng cấp.

2: Hưởng tiện ích, dịch vụ đẳng cấp

Có lẽ, để sở hữu một căn biệt thự, liền kề hay shophouse tại thành phố phát triển như Hải Phòng là không hề khó, nhưng để vừa sở hữu được sản phẩm hạng sang đi kèm với những tiện ích cùng dịch vụ vượt trội, đầy đủ và đồng bộ thì chỉ có Vinhomes mới đáp ứng được Khách hàng.

vinschool04

Những tiện ích, dịch vụ tại Vinhomes đảm bảo cuộc sống của cư dân luôn chất lượng; đảm bảo sản phẩm có tiền đề để phát triển và sinh lời cao nhất.

3: Sở hữu không gian sống mơ ước

Việc đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng chẳng khác nào việc bạn sẽ đầu tư cho tương lai của mình. Vì lẽ, mua nhà và an cư tại đây nghĩa là bạn đang lựa chọn cho mình một cuộc sống hoàn toàn mới, khác biệt với cuộc sống trước đây. Ở đó, Khách hàng cư dân được hít thở bầu không khí trong lành, được sống với không gian thanh bình, riêng tư và được tận hưởng tiện ích, dịch vụ tiện nghi nhất, giúp cuộc sống trở về đúng nghĩa, giúp tất cả các thành viên trong gia đình luôn có trạng thái sức khỏe tinh thần và thể chất tốt nhất.

Vinhomes Riverside Hai Phong

Trên đây là 3 lợi ích điển hình mà Vinhomes Riverside Hải Phòng mang lại cho Khách hàng. Khách hàng quan tâm dự án mời Đăng ký theo form để được nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP