4 lý do chứng minh mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng là đúng

15:56:56 - 22/08/2016

Vinhomes Riverside Hải Phòng là đại dự án được Chủ đầu tư Vingroup kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Kiến trúc hiện đại, phong cách sống trong lành đậm chất sinh thái kết hợp với những tiện nghi đẳng cấp 5 sao,… chính là những minh chứng khẳng định cư dân, Nhà đầu tư nên mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng.

phoi canh-vinhomes-riverside-hai-phong

Không phải lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường BĐS Hải Phòng, trước đó đã có những dự án shophouse và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Hải Phòng nhưng với một dự án có quy mô lớn như Vinhomes Riverside Hải Phòng thì nhiều Nhà đầu tư du muốn mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng vẫn có những băn khoăn. Và dưới đây sẽ là 4 lý do, 4 yếu tố củng cố thêm quyết định mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng là hoàn toàn đúng đắn.

1: Dự án được xây dựng với kiến trúc hiện đại, đa dạng loại hình

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được xây dựng với kiến trúc hiện đại, đa dạng loại hình như: biệt thự, liền kề, shophouse giúp cư dân, Nhà đầu tư thoải mái lựa chọn loại hình mình thích.

khong gian xanh tai Vinhomes Riverside Hai Phong

Ảnh minh họa

Đặc biệt, sự kết hợp giữa loại hình nhà ở cao cấp và loại hình shophouse vừa ở vừa kinh doanh chính là lợi thế dành cho các Nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

2: Phong cách sống trong lành đậm chất sinh thái

moi truong song trong lanh tai Vinhomes Riverside Hai Phong

Kiến trúc tại khu đô thị Vinhomes Riverside Hải phòng là kiến trúc hiện đại đậm phong cách Tây Âu nhưng phong cách sống lại mang nét sinh thái trong lành của thành phố sạch nhất thế giới – Singarpore. Vì thế cư dân muốn hiện đại có hiện đại, muốn trong lành có trong lành. Một khu đô thị đáp ứng cả về môi trường sống lấn phong cách sống; vừa đảm bảo sức khỏe cư dân lại vừa thể hiện đẳng cấp cư dân chính là một yếu tố nữa khẳng định việc mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng là lựa chọn đúng đắn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ DỰ ÁN

icon dang ky

3: Tiện nghi đẳng cấp 5 sao

Tiện nghi đẳng cấp 5 sao là một đặc điểm nữa khẳng định quyết định mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng là không sai.

tien ich Vinhomes Riverside Hai PHong

Nhắc đến những tiện ích và dịch vụ tại khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng thì không thể thiếu được những tiện ích như: bệnh viện Vinmec; trường học Vinschool; công viên xanh; hồ điều hòa; siêu thị Vinmart;… những tiện ích sẽ đem đến một cuộc sống chất lượng, ưu việt cho cư dân mà trước đây cư dân chưa từng được hưởng.

4: Chủ đầu tư uy tín – bảo chứng an toàn cho sản phẩm

Một lý do nữa để cư dân, Nhà đầu tư mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là dự án này được đầu tư bởi Chủ đầu tư uy tín – Vingroup có khả năng bảo chứng an toàn cho sản phẩm từ chất lượng đến tiến độ xây dựng.

Chu dau tu vingroup - mua nha tai vinhomes Riverside hai phong

Vingroup hiện đang là Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực BĐS. Thương hiệu Vinhomes cũng đang là thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam.

Với 4 lý do trên đây, khách hàng mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao cũng như các vấn đề về pháp lý. Hoàn toàn có thể xuống tiền một cách thoải mái mà không cần lo lắng tới các rủi ro.

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-3

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP