Bệnh viện y tế VinMec Hải Phòng và dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

20:20:20 - 08/03/2016

3 dự án VinMec Hải Phòng, Công viên cây xanh Tam Bạc và Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là 3 công trình đóng góp lớn cho sự thay đổi diện mạo của thành phố Hải Phòng. Trong đó, bệnh viện y tế VinMec Hải Phòng được coi là công trình bệnh viện hiện đại bậc nhất, đem đến cho khách hàng niềm tin về một sức khỏe hoàn hảo.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-hai-phong

Untitled1Tìm hiểu chung về thương hiệu VinMec của tập đoàn Vingroup

VinMec là thương hiệu y tế nổi tiếng và cao cấp do tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng theo hệ thống quy mô trên toàn quốc. VinMec thường được xây dựng gắn liền với các khu đô thị cao cấp do Vingroup xây dựng, (ví dụ như VinMec Hải Phòng được xây dựng nhằm tạo nên diện mạo mới cho thành phố Hải Phòng cùng dự án Vinhomes Riverside), nhằm mục đích cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các cư dân. Ngày 07/01/2007, bệnh viện VinMec của Vingroup chính thức được Vingroup đưa vào hoạt động.

VinMec hoạt động với sứ mệnh “Kết nối tinh hoa, tận tâm chăm sóc” dành cho các khách hàng. VinMec qua thời gian dần trở nên phổ biến và được yêu thích bởi chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Đối với cuộc sống mà mức thu nhập của người dân ngày càng lên cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của họ là vô cùng quan trọng. Vingroup thấu hiểu được tâm lý này của các khách hàng và quyết định xây dựng nên một hệ thống VinMec cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

vinhomes riverside hai phong

Untitled1

VinMec Hải Phòng và dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng chính xác là dự án biệt thự nhà phố cao cấp và khẳng định được đẳng cấp chủ nhân. Đây là dự án góp phần lớn trong việc đô thị hóa và hiện đại hóa cho thành phố Hải Phòng. Cùng với hệ thống bệnh viện VinMec, Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một sự tô điểm cho thành phố Hải Phòng hùng vĩ rộng lớn.

muiten-dk

TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN VINHOMES HẢI PHÒNG : 09.6226.9229

HOẶC đăng ký nhận thông tin cập nhật tại đây :

dang-ky-hoc-mien-phi

VinMec tại Hải Phòng được dự kiến xây dựng với số vốn 2000 tỷ đồng – một con số khổng lồ cho một dự án bệnh viện. Sáng 18/10/2015, Tập đoàn Vingroup đã khởi công Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec tại đường Cầu Rào 2 (quận Lê Chân). Với tổng diện tích hơn 40.000 m2, quy mô 400 giường bệnh cùng 14 chuyên khoa, VinMec hứa hẹn về khả năng khám chữa bệnh cho hơn 200.000 lượt người. Dự kiến vào đầu năm 2017, giai đoạn 1 của VinMec Hải Phòng sẽ hoàn thiện, đưa 200 giường bệnh đầu tiên vào hoạt động.

Vinmec-hai-phong

Vinmec Hải Phòng chính là bệnh viện quốc tế thứ 6 trong hệ thống y tế mà Vingroup đã xây dựng trên cả nước. Ngay khi bắt đầu xây dựng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Hải Phòng đã thu hút được đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn vô cùng cao tại khu vực phía Bắc, đồng thời lên kế hoạchvề việc hợp tác và chuyển giao kỹ thuật từ các nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Singapore, Mỹ, Mỹ, Nhật Bản…

VinMec Hải Phòng dự kiến sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe vô cùng uy tín và đáng tin cậy cho cư dân Hải Phòng. Kể cả cư dân của khu đô thị cao cấp Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng sẽ rất hài lòng với dự án bệnh viên này của tập đoàn Vingroup.

Hãy gọi đến Hotline 09.6226.9229 ngay hôm nay để sở hữu cho mình một căn biệt thự và nhà phố tại Vinhomes Riverside Hải Phòng và tận hưởng dịch vụ cao cấp của VinMec Hải Phòng !

Xem thêm :

Vinhomes riverside hải phòng ở đâu ?

Vinhomes Riverside Hải Phòng có những lợi thế gì ?

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP