Đặt cọc bao nhiêu khi mua căn hộ Vinhomes Imperia Hải Phòng?

16:04:16 - 17/06/2021

Đối với những ai đang dự định sở hữu một bất động sản tại Vinhomes Imperia hẳn đang rất quan tâm về chi phí đầu tư một căn hộ tại đây. Đặt cọc bao nhiêu khi mua căn hộ Vinhomes Imperia cũng là câu hỏi của rất nhiều người. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết được khi đầu tư vào dự án này, dòng tiền của bạn sẽ phân bổ như thế nào nhé.

Chính sách bán hàng tại Vinhomes Imperia

Trước khi tìm hiểu đặt cọc bao nhiêu khi mua căn hộ tại Vinhomes Imperia, chúng ta cùng tìm hiểu những chính sách chung khi mua căn hộ Vinhomes Imperia này nhé.
Vềưu đãi, khi quý khách hàng và người thân đăng ký mua tử 2 căn hộ trở lên sẽ được chiết khấu 1% vào giá bán căn biệt thự.
Áp dụng cho 30 căn đầu tiên ký thủ tục cho toàn dự án Vinhomes Imperia.
Ưu đãi chiết khấu tới 10,5% khi quý khách thanh toán nhanh.
Cụ thể ưu đãi khi mua hàng tại các phân khu như thế nào sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website.

Đặt cọc bao nhiêu khi mua căn hộ Vinhomes Imperia Hải Phòng

Trả lời cho câu hỏi đặt cọc bao nhiêu tiền khi mua căn hộ Vinhomes Imperia, hiện theo thông tin chính thức, để sở hữu căn hộ tại Vinhomes Imperia, quý khách hàng chỉ cần đặt cọc 300 triệu đồng/căn hộ.

Ngoài ra, những chính sách ưu đãi khi đặt cọc cũng cần quan tâm không kém. Cụ thể chính sách được áp dụng từ ngày 15/5/2017 cho đến khi có chính sách thay thế như sau:

+ Trường hợp khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có lên tới 95% giá trị BT/LK/DT (gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay) trong giai đoạn VBTT sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 9.5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác khác ( Đây là mức dự kiến, mức này có thể thay đổi mà không cần báo trước) .Khoản tiền này sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán.

+ Đối với khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu khoảng 9.5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác ( Đây là mức dự kiến, mức này có thể thay đổi mà không cần báo trước) .Ngoài ra, khoản tiền này sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng thời diểm sau ký Hợp đồng mua bán.


Đối tượng áp dụng: KH mua biệt thự, liền kề khu Paris, Venice, và dinh thự Khu Monaco. Hi vọng những thông tin trên quý khách đã nắm được cần đặt cọc bao nhiêu khi mua nhà tại Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng như những chính sách ưu đãi kèm theo. Còn rất nhiều thông tin khác về dự án, mời quý khách tiếp tục cập nhật website của chúng tôi để có được thông tin nhanh nhất.

XEM THÊM:

Vinhomes Imperia – Tiềm năng quyết định bởi vị trí

Sức hút tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP