Phân khu Paris Vinhomes Imperia có giá bao nhiêu ?

10:59:44 - 25/12/2021

Với những ai đang quan tâm về phân khu lớn nhất dự án Vinhomes Imperia, phân khu Paris có mức giá bao nhiêu hiện là câu hỏi quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Hiểu rõ mức giá giúp quý khách hàng dễ dàng so sánh và cân nhắc khả năng tài chính phù hợp.

Phân khu Paris Vinhomes Imperia có giá bao nhiêu ?

Phân khu Paris hiện là phân khu lớn nhất tại dự án với tổng diện tích lên tới 10,1ha với 535 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và liền kề. Cụ thể như sau:

+ Biệt Thự Đơn Lập: 287-300-400m2: có giá từ : 9 tỷ-10 tỷ-12 tỷ/Lô

+ Biệt thự Song Lập 200m có giá 6.6 -6,7 tỷ/Lô (giai đoạn 1 đã hoàn thiện) , & giai đoạn 2:giá 7.2 -7.4 tỷ / lô

+ Liền kề 112m2-126: có giá từ 5 tỷ-5,5 tỷ /Lô

Với mức giá khá cao so với các dòng sản phẩm nhà ở hiện nay tại Hải Phòng, Vinhomes Imperia mang tới nhiều giá trị hơn cho cư dân sở hữu, trong đó tiện ích đóng vai trò quan trọng.

Tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân Vinhomes Imperia

Là khu đô thị được mệnh danh là “Nơi đáng sống nhất thành phố Cảng”, Vinhomes Imperia ngay từ đầu đã được định hướng trở thành một KĐT chuẩn đẳng cấp 5 sao với những hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Các tiện ích nổi bật tại Vinhomes Imperia Hải Phòng có thể kể đến như:

– Hệ thống trường liên cấp quốc tế Vinschool: Với hệ thống giáo dục được xây dựng bài bản và chuẩn quốc tế, nơi đây được định hướng là môi trường giáo dục hàng đầu Việt Nam theo chuẩn quốc tế.

– Hệ thống khu phức hợp thể thao và bến du thuyền: Phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi đẳng cấp của những cư dân tinh hoa trong lòng dự án.

– Hệ thống trung tâm thương mại Vincom Plaza: Nơi phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí dành cho cư dân dự án với những thương hiệu đẳng cấp hàng đầu.

– Quảng trường ánh sáng rộng 3,18ha với nhiều cảnh quan đặc sắc và độc đáo: Nơi sinh hoạt, vui chơi và giao lưu tuyệt vời, hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động, sự kiện và chương trình lý thú dành cho cộng đồng cư dân.

Phân khu Paris tại KĐT Vinhomes Imperia với quy mô rộng lớn, đồng thời sở hữu đa dạng sản phẩm với nhiều mức giá. Với những tiềm năng “vàng” mà nó mang lại, Vinhomes Imperia chắc chắn kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

XEM THÊM

Vì sao nên lựa chọn phân khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng ?

Lý do gì nên đầu tư phân khu Paris Vinhomes Imperia ?

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP