Gặp rủi ro khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư không uy tín

18:30:04 - 16/12/2017

Khi lựa chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư như loại hình biệt thự biển hay condotel, người mua nên lựa chọn sản phẩm chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín. Chủ đầu tư cần hoạch định tốt cũng như thực hiện nghiên cứu khả thi ngay từ ban đầu để có thể có được một sản phẩm phù hợp với điều kiện thị trường cũng như khả năng tài chính và đảm bảo vận hành tốt trong tương lai. Đây sẽ là yếu tố quyết định giúp khách ha phòng tránh được việc gặp rủi ro khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư không uy tín

Gặp rủi ro khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư không uy tín

Điểm cần lưu ý là phần quản lí khách sạn trong mô hình condotel. Phần lớn các trường hợp, khi mua biệt thự biển với chủ đầu tư không uy tín thì rất ít các yếu tố quản lý vận hành như khách sạn được chủ đầu tư nhắc đến.

Điều này đặc biệt đáng lo ngại vì chủ đầu tư khó có thể đảm bảo phần lợi nhuận đã cam kết. Để tạo nguồn doanh thu chi trả cho cam kết, condotel phải được vận hành như khách sạn và đạt kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng.

gap-rui-ro-khi-mua-biet-thu-bien-cua-chu-dau-tu-khong-uy-tin

Thế nhưng, hầu hết các dự án đều không được hoạch định kỹ cho yếu tố vận hành. Do vậy, khi lựa chọn và mua biệt thự biển với chủ đầu tư uy tín để đầu tư cho thuê, người mua nên lựa chọn sản phẩm chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín.

Chủ đầu tư cần hoạch định tốt cũng như thực hiện nghiên cứu khả thi ngay từ ban đầu để có thể có được một sản phẩm phù hợp với điều kiện thị trường cũng như khả năng tài chính và đảm bảo vận hành tốt trong tương lai.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

icon-dang-ky1

gap-rui-ro-khi-mua-biet-thu-bien-cua-chu-dau-tu-khong-uy-tin

Vinpearl – chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Vinpearl là thương hiệu quản lý uy tín hàng đầu Việt Nam, sản phẩm biệt thự biển của Vinpearl sẽ được khai thác, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo giá trị của biệt thự lâu dài, đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Ngoài ra, Vinpearl còn hợp tác với các đoàn lữ hành quốc tế, giúp cho thương hiệu Vinperarl luôn là lựa chọn đầu tiên của khách du lịch khi đến với Việt Nam. Và nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về công suất phòng của dự án cũng như lợi nhuận nhận được từ chương trình cho thuê.

Yếu tố quan trọng để đánh giá và xem xét có nên mua dự án đó không, giúp nhà đầu tư tránh được việc gặp rủi ro khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư không uy tín. Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư sẽ quyết định đến tiến độ xây dựng khi nhà đầu tư mua biệt thự, chất lượng xây dựng, giá trị của dự án bất động sản sau này.

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP