Tận hưởng cuộc sống sinh thái tại khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng

16:28:11 - 23/11/2016

Cơ hội tận hưởng cuộc sống sinh thái nằm ngay trong tầm tay của quý khách khi dự án khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng được Chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt thị trường bất động sản. Với mục tiêu xây dựng những khu đô thị có chất lượng cuộc sống ưu việt khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng mang đến một không gian sống trong lành, thư thái.

Cuộc sống sinh thái tại khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng

Là khu đô thị nằm ngay cạnh bờ sông Cấm, Vinhomes Riva City Hải Phòng sở hữu ưu thế vô cùng lớn.

khu do thi Vinhomes Riva City Hai phong

  • Thứ nhất, dự án sở hữu phong thủy thịnh vượng “hướng thủy” mang đến điềm may mắn, tài lộc cho gia chủ sở hữu sản phẩm bất động sản tại đây.
  • Thứ hai, nằm ngay ven bờ sông Cấm nên phần nào không gian sống trong khu đô thị cũng được thanh lọc và mang đến một bầu không khí thoáng đãng cho khu đô thị. Đặc biệt, với sự tỉ mất và chi tiết của chủ đầu tư Vingroup thì rất có khả năng bờ sông Cấm còn được đầu tư cải tạo giúp không gian trở nên xanh – sạch hơn.

Thêm vào đó, ngay trong khu đô thị Vinhomes cũng chủ trương tạo ra những hồ nước ngọt đi sâu vào dự án để nhằm mục đích tạo thẩm mỹ cho cảnh quan khu đô thị và tiếp tục thanh lọc, điều hòa bầu không khí.

moi-truong-song-sinh-thai-tai-vinhomes-riva-city-hai-phong

Chưa hết, hệ sinh thái trong khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng còn được chủ đầu tư chú trọng ở việc chăm chút xây dựng hệ thống cây xanh giúp môi trường sống trong lành, thanh bình.

Bên cạnh đó là các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse, tòa khách sạn đều lấy điểm nhấn là phong cách sinh thái để thiết lập không gian sống.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết dự án!

icon dang ky

Không gian thư giãn và thả lỏng tinh thần sau giờ làm việc mệt mỏi

Đối với cư dân, đặc biệt là những người thành đạt thì một không gian có thể thư giãn, thả lỏng tinh thần sau giờ làm việc mệt mỏi là điều vô cùng cần thiết. Đó chính là khoảng thời gian để cư dân được cân bằng cuộc sống và thoát li khỏi những lo toan và các mối quan hệ xã hội.

31

Một không gian sống thanh bình, riêng tư trong lúc này chính là liều thuốc an thần cho các cư dân, để cư dân khách hàng sau khi về nhà là chỉ muốn cùng gia đình hưởng thụ những giây phút sống hạnh phúc và tiện nghi. Đó cũng là điều mà Chủ đầu tư Vingroup muốn xây dựng khi tiến hành phát triển dự án khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ!

call-now-3

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP