Gia tăng đầu tư tại Hải Phòng cùng Vinhomes Riva City

16:17:10 - 13/01/2017

Thời gian gần đây thành phố Cảng Hải Phòng trở nên sôi động trở lại với nhiều dự án, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai cho nhiều nhà đầu tư. đặc biệt nhất, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi nhuận vô cùng lớn và gia tăng đầu tư tại Hải Phòng cùng Vinhomes Riva City.

Hải Phòng là thị trường đầu tư hấp dẫn khu vực phía Bắc

Sau Hà Nội thì Hải Phòng là một trong những tỉnh thành có nhịp độ phát triển sôi động nhất. Với bề dày văn hóa lịch sử cùng cảnh quan thiên nhiên, Hải Phòng từ lâu đã trở thành một thành phố phát triển nhất nhì khu vực phía bắc về kinh tế – văn hóa – xã hội. Không chỉ dừng lại ở đó, thành phố Cảng còn là một trong những tỉnh thành có hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng phát triển: Sân bay Cát Bi, đường ô tô cao tốc Tân Vũ – Lạch Huyện, cảng biển quốc tế Lạch Huyện…

2

Dự án Vinhomes Riva City tại Hải Phòng

Chính vì tiềm năng phát triển như vậy mà đã có không ít chủ đầu tư rót tiền vào xây dựng những dự án tầm cỡ. Trong đó phải kể đến dự án Vinhomes Riva City của chủ đầu tư Vingroup – Khu đô thị sinh thái với quy mô lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại được khởi công vào ngày 4/3/2016.

 Vinhomes Riva City Hải Phòng mang đến cơ hội đầu tư mới

Nhiều nhà đầu tư và khách hàng khi nhận được thông tin Vingroup sẽ triển khai xây dựng dự án Vinhomes Riva City đã tìm hiểu và chuẩn bị đầu tư vào dự án. Sở dĩ, dự án thu hút được đông đảo khách hàng là do vị trí đắc địa, không gian sống lý tưởng, , mang tới không gian sống trong lành tựa như “ngọc xanh” giữa lòng đất Cảng, cùng những tiện ích đẳng cấp hàng đầu và cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn.

Vincom Village_Gioithieu_5

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riva City tiếp giáp với hai con sông lớn và có vị trí gần trung tâm thành phố Hải Phòng mang đến phong thủy tài lộc. Từ vị trí này mà có thể dễ dàng kết nối với văn hóa, giáo dục, y tế trong thành phố cũng như thuận lợi di chuyển đến những vùng lân cận.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai

Dự án có nhiều ưu điểm vượt bậc trở thành một khu đô thị sầm uất, sang trọng, hiện đại, thu hút đông đảo sự đầu tư từ nhiều nguồn trong và ngoài nước.

12

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Khi đầu tư vào dự án khách hàng sẽ được nhận những lợi ích vô cùng hấp dẫn, nhà đầu tư sẽ được nhận một khoản lợi nhuận định kỳ từ phía Vingroup và được hưởng những ưu đãi từ chính sách bán hàng.

Có thể thấy rằng, khu đô thị cao cấp Vinhomes Riva City Hải Phòng chính là dự án đi đầu mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn và tiềm năng cho các nhà đầu tư. Gia tăng đầu tư tại Hải Phòng cùng Vinhomes Riva City để nhận về những khoản lợi nhuận lớn và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tại các căn hộ đẳng cấp nhất.

Đăng ký nhận Tài liệu dự án qua Email/ Điện thoại

click-here

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP