Thông tin Nhà Liền kề phân khu Ngọc Trai dự án Vinhomes Cầu Rào

10:45:47 - 12/03/2020

Vinhomes Marina Cầu Rào 2 mở ra một môi trường sống đẳng cấp, hiện đại cho cư dân và cũng là nguồn đầu tư dồi dào, sinh lời nhanh chóng tại Hải Phòng trong thời gian sắp tới. Với những sản phẩm đã hoàn thành tại Hải Phòng, Vingroup chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng với dự án mang tầm cỡ đô thị Vinhomes Marina Cầu Rào 2 sắp tới.

Thông tin Nhà Liền kề phân khu Ngọc Trai dự án Vinhomes Cầu Rào

Qua đây, chủ đầu tư cũng có cung cấp một vài thông tin Nhà liền kề phân khu Ngọc Trai dự án Vinhomes Hải Phòng – Marina Cầu Rào 2 sắp được ra mắt tại đất cảng.

Tìm hiểu về thông tin Nhà Liền kề phân khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào

Thông tin Nhà liền kề phân khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào 2 sắp ra mắt với 3 loại liền kề:

–         Liền kề loại 1 diện tích 105m2.

–         Liền kề loại 2 với diện tích 87.5m2.

–         Liền kề loại 3 với diện tích 75m2.

Trong đó, khu Ngọc Trai sẽ là khu đóng gần ngay tại giao thông đối ngoại và Đại lộ ánh sáng. Nhà liền kề có đa dạng diện tích và vị trí, mỗi khu vực mang tính chất đặc trưng của các phong cách thiết kế khác nhau như phong cách Hy Lạp, phong cách Pháp hoặc phong cách Italia..Các căn nhà liền kề đều mang thiết kế tạo điểm nhấn riêng độc đáo cho tính chất từng khu.

Tìm hiểu về thông tin Nhà Liền kề phân khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào

Những cư dân đa, đang sở hữu và sử dụng sản phẩm như nhà phố shophouse, biệt thự liền kề hay nhà liền kề đều có phản hồi tích cực về sự tiện nghi, chất lượng cuộc sống 5 sao. Chính vì vậy, khi dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng sắp cho ra mắt thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của các nhà đầu tư và khách hàng.

Mục tiêu Vinhomes Marina Cầu Rào 2 hướng tới

Với sự bền vững và lớn mạnh, uy tín trên thị trường bất động sản, cộng thêm sự cam kết tiến độ chuẩn mực 100% cùng chính sách bán hàng hấp dẫn ưu đãi cho khách hàng và chủ đầu tư tập đoàn Vingroup hoàn toàn có thể nhận được nhiều sự yêu mến ủng hộ từ người dân thì chắc chắn Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ luôn đảm bảo về dịch vụ tiện ích và chất lượng các công trình mà họ đang hướng tới.

Ngoài ra, Vingroup còn xây dựng nên hệ thống tiện ích như: khu vui chơi giải trí nhộn nhịp, khu thể thao, bể bơi đa năng, bệnh viện vinmec, công viên cây xanh và vườn trẻ cùng trung tâm mua sắm Vincom plaza sầm uất sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ hơn.

Qua thông tin Nhà liền kề phân khu Ngọc Trai đã được nói trên thì có lẽ bạn đã hiểu thêm về phân khu này và có ý tưởng mua khi nó vừa ra mắt để không phải hối tiếc nhé.

XEM THÊM : 

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP