Hệ thống trường học Vinschool tại Vinhomes Riva City Hải Phòng

03:57:14 - 18/03/2017

Hệ thống trường học Vinschool được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup với mong muốn mang đến môi trường học tập tốt nhất đảm bảo tương lai cho những thế hệ tương lai . Cũng giống như những dự án biệt thự khác, tại Vinhomes Riva City Hải Phòng Vingroup cũng xây dựng trường học Vinshool nhằm tạo môi trường học tập hoàn hảo cho trẻ nhỏ.

Hệ thống trường học hiện đại bậc nhất

Giống như hệ thống Vinschool tại các dự án Royal City, Vinhomes Riverside …, Vingroup đã đầu tư một kinh phí khổng lồ để xây dựng trường học tại dự án Vinhomes Hải Phòng với hệ thống dạy học hiện đại cùng cơ sở vật chất hạ tầng tối ưu. Vinschool tại Riva City hứa hẹn là một hệ thống trường học tiên tiến, hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của trẻ em.

học tập hoàn hảo tại Vinhomes riva city hai phong

Vinschool – hệ thống trường học giúp phát triển toàn diện

Học tập tại Vinschool Vinhomes Riva City Hải Phòng, trẻ sẽ được tạo mọi điều kiện để có thể phát triển toàn diện từ thể chất, kiến thức cho tới các kỹ năng mềm.

Giáo trình học tập tại đây đều được lựa chọn kỹ lưỡng đều là những giáo trình theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế . Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên cũng là những người giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Môi trường học tập tiên tiến, học sinh sẽ được tiếp thu các kiến thức theo chương trình học nước ngoài. Đồng thời, tại Vinschool những truyền thống văn hóa dân tộc tốt đẹp của cha ông xưa đều được mang vào giảng dạy nhằm giúp trẻ em hoàn thiện bản thân theo chân – thiện – mỹ.

vinschool-Vinhomes-Riva-City-Hai-Phong

Không chỉ vậy, những buổi học ngoại khóa, các em học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm về sự tự tin, khả năng thuyết trình… giúp cho sự phát triển tương lai của bản thân.

Hệ thống an ninh tại Vinschool Vinhomes Riva City Hải Phòng

An ninh là yếu tố quan trọng được quan tâm hàng đầu. Cũng giống như các dự án trước, an ninh tại Vinschool Vinhomes Hải Phòng luôn được đảm bảo an toàn 24/2, nhờ hệ thống camera hiện đại cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, cư dân dự án dễ dàng di chuyển đến trường học bởi hệ thống trường học nằm ngay trong nội khu dự án. Điều này giúp cho việc đưa đón con trẻ trở nên thuận tiện, nhanh chóng và an toàn hơn so với các trường học khác.

Với những lợi ích tuyệt vời của trường học Vinschool – trường học liên cấp quốc tế tại Vinhomes Riva City hứa hẹn đây sẽ là môi trường sống bậc nhất trong thành phố hiện nay.

Hoặc Đăng ký nhận thông tin tại đây:

click-here

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP