Sự Kiện ngày 29/10: CLB Sales Nữ Triệu Đô ” Giao lưu, chia sẻ kỹ năng nghề sales bất động sản cao cấp”

11:32:39 - 27/10/2017

Ngày 29/10 CLB Sales Nữ triệu USD sẽ tổ chức sự kiện “Giao lưu , chia sẻ kỹ năng nghề sales bất động sản cao cấp”. Sự kiện sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ cho các chị em phái đẹp những kỹ năng về sales bất động sản. Buổi chia sẻ sẽ mang đến những kiến thức, kinh nghiệm quý giá từ các nữ Sales thành công trong ngành.

Sự Kiện ngày 29/10: CLB Sales Nữ Triệu Đô ” Giao lưu, chia sẻ kỹ năng nghề sales bất động sản cao cấp”

Ban lãnh đạo CLB Sales Nữ Triệu USD đã lên một chương trình giao lưu, chia sẻ trực tiếp những kinh nghiệm và các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp, cuộc sống cho phái nữ làm việc trong ngành bất động sản.

CLB-sales-nu-trieu-do

THÔNG TIN BUỔI CHIA SẺ CLB SALES NỮ TRIỆU ĐÔ

Thời gian: 14h, Chủ Nhật, ngày 24/10/2017

Địa điểm: Tòa CT1,Vimeco Nguyễn Chánh – Cầu Giấy, Hà Nội

Khách Mời: Bà Nguyễn Thủy – chủ tịch CLB Sales Nữ Triệu Đô, Các phó chủ tịch CLB – Nguyễn Thùy Linh , Đinh Thị Ngọc Thơ, Ms Yến Nhi.

Đặc biệt, tại sự kiện có nội dung tham gia chia sẻ của Chủ tịch CLB và các Phó chủ tịch về các kỹ năng, tâm sự trong ngành. Đây cũng là cơ hội cho các chị em được giao lưu trực tiếp và đặt câu hỏi cho các khách mời để giải đáp những thắc mắc trong nghề.

Đăng ký nhận thông tin tại đây

click

clb-sales-nu-trieu-usd

Mỗi vị khách mời sẽ mang đến một nội dung khác nhau về những kiến thức cần thiết. Các nội dung chính trong phần chia sẻ sẽ bao gồm:

Bà Nguyễn Thùy Linh: Kỹ năng đặt mục tiêu và lập kế hoạch làm việc.

Bà Đinh Thị Ngọc Thơ: Kỹ năng gây ấn tượng với khách hàng.

Ms Yến Nhi: Kỹ năng xử lí từ chối.

Làm việc trong ngành bất động sản đã khó, làm nữ sales bất động sản còn khó hơn rất nhiều. Câu lạc bộ Nữ sales bất động sản trở thành nơi để các chị em có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Tuy nhiên, hiện tại có rất ít môi trường là sân chơi dành cho chị em trong ngành, mặc dù cũng có những nhóm chia sẻ online nhưng những buổi sự kiện trực tiếp cũng rất quan trọng.  Đây cũng là CLB Nữ sales trong ngành bất động sản đầu tiên tại Việt Nam.

Sự kiện cũng tạo cơ hội cho các chị em có cơ hội giao lưu, gặp gỡ những người làm cùng ngành, chia sẻ những kiến thức không chỉ trong nghề mà còn trong cả cuộc sống.

CLB Sales Nữ Triệu Đô trở sân chơi cho phái nữ làm trong ngành bất động sản, chắc chắn trong tương lai những buổi giao lưu của câu lạc bộ sẽ được tổ chức thường xuyên hơn, với mong muốn góp phần mang lại giá trị thực tiễn và sự hiệu quả trong công việc và trong đời sống cho phái nữ làm trong ngành bất động sản.

Liên hệ để được TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN và ĐẶT MUA

call-now-11

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP