Những điểm hấp dẫn quanh vị trí Vinhomes Hải Phòng

06:02:35 - 20/05/2017

Dự án biệt thự ven sông Vinhomes Riva City Hải Phòng hiện đang là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Một trong những lợi thế khiến cho dự án thu hút được nhiều khách du lịch và đem đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư đó là vị trí. Đặc biệt, vị trí Vinhomes Hải Phòng còn sở hữu nhiều điều đặc biệt, hấp dẫn mà nhiều khách hàng không biết.

Vị trí Vinhomes Hải Phòng – Vị trí vàng giữa lòng thành phố

Vinhomes Hải Phòng được xây dựng tại vị trí đắc địa bậc nhất của cửa ngõ phía tây Hải Phòng, khu vực đất nền thuộc nhà máy xi măng cũ của thành phố hoa phượng đỏ. Đây là một trong những vị trí sầm uất, tập trung đông dân cư, giao thông thuận tiện, giúp đem đến tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

vi-tri-vinhomes-hai-phong

Vị trí Vinhomes Hải Phòng – lợi thế nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ

Biệt thự biển ven sông Vinhomes Riva City nằm trên trục đường 5 – một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối Hải Phòng với các tỉnh duyên hải Bắc bộ, thủ đô Hà Nội. Vị trí này được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Không chỉ vậy, dự án còn sở hữu lợi thế nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

+ Nhất cận thị: Dự án nằm tại trung tâm thành phố Hải Phòng, tập trung đông đảo cư dân và tập trung nhiều địa điểm nổi tiếng, sầm uất, giúp đem đến sự tiện lợi cho cư dân dự án.

vi-tri-vinhomes-hai-phong

+ Nhị cận giang: Dự án Vinhomes Hải Phòng tiếp giáp 2 con sông Thượng Lý và sông Cấm, mang tới tầm nhìn tuyệt đẹp cho cư dân tại dự án, đồng thời cư dân sẽ được đón nhận không khí trong lành, tận hưởng gió và ánh sáng tự nhiên. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, vị trí Vinhomes Hải Phòng còn sở hữu vị thế “tọa sơn, hướng thủy”, mang đến phong thủy và vận tài tốt đẹp cho chủ nhân căn hộ trong tương lai.

+ Tam cận lộ: Dự án nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, thuận lợi cho việc di chuyển và kinh doanh buôn bán.

Vị trí Vinhomes Hải Phòng sở hữu nhiều lợi thế đắc địa, tạo nên sức hút hấp dẫn và làm thay đổi diện mạo thành phố Hoa phượng đỏ. Không chỉ mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, Vinhomes Hải Phòng còn mang tới tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ theo số HOTLINE sau để được tư vấn.

Liên hệ để được TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN  ĐẶT MUAcall-now-3

Hoặc Đăng ký nhận thông tin tại đây

click

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP