Xây dựng siêu dự án nghỉ dưỡng Nam Hội An đẳng cấp

00:44:47 - 31/08/2017

Dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An sẽ được phát triển với mục tiêu xây dựng khu nghỉ dưỡng phức hợp, giải trí có thưởng, khu vui chơi cao cấp tiêu chuẩn 5 sao… dành cho du lịch và nghỉ dưỡng.

Hàng loạt các dự án lớn đổ về xây dựng tại Nam Hội An

Siêu dự án Nam Hội An nằm cách Đà Nẵng khoảng 30km về phía Nam, đi qua thành phố Hội An và vịnh biển Cửa Đại. Với sự phát triển giao thông thuận lợi hiện nay thì việc di chuyển từ sân ba quốc tế Đà Nẵng đến Nam Hội An không mất quá nhiều thời gian chỉ khoảng hơn 30 phút. Trên đường di chuyển du khách còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Cửa Đại.

Nam-hoi-an

Điểm nhấn của dự án gồm sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, Dự án Casino tại Nam Hội An 4 tỷ USD dựng trên diện tích gần 1000 ha và khu nghỉ dưỡng bao gồm biệt thự hay khách sạn, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.

nam-hoi-an

Hiện tại khu nghỉ dưỡng Nam Hội An là siêu dự án có vốn đầu tư lớn nhất tỉnh Quảng Nam. Dự án Trong tương lai sẽ góp phần thay đổi diện mạo kinh tế – xã hội Quảng Nam, Biến khu vực khó khăn kinh tế thành trung tâm du lịch, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng và phát triển kinh tế đẳng cấp quốc tế.

Nơi đây cũng đang có sự góp mặt đầu tư các dự án của các ông lớn bất động sản như Vingroup, Sun…Trong đó dự án của Vingroup đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư.

Đăng ký nhận thông tin tại đây

click

Dự án Vinpearl Nam Hội An của Vingroup có tổng 132 căn biệt thự. Với số lượng biệt thự có hạn: 16 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ, 45 căn biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ và 71 căn 2 tầng 3 phòng ngủ.

Diện tích toàn bộ khu vực dự án là 21.6 ha. Trong đó có các loại biệt thự:

+ Loại 1 tầng 2 BR (Beach front): 16 căn

+ Loại 1 tầng 3 BR : 45 căn (15 căn Beach Access Villas, 30 căn Riverside)

+ Loại 2 tầng 3 BR (Beach Access Villas): 71 căn

Các hạng mục công trình của dự án bao gồm:

+ Khu khách sạn và biệt thự

+ Khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf;

+ Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land;

+ Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Cùng với sự phát triển của siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng Nam Hội An với sự góp vốn đầu tư của những “ông lớn” với tiềm lực kinh tế mạnh phát triển. Trong tương lai Nam hội An sẽ là điểm du lịch phát triển và có tiềm năng rất lớn.

Do đó, dự án Vinpearl Nam Hội An của Vingroup nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tại hội An, chắc chắn sẽ giành được sự quan tâm chú ý của các đại gia bất động sản đổ về trong tương lai. Chính vì thế, tiềm năng thu về lợi nhuận cho các nhà đầu tư là vô cùng lớn.

Liên hệ để được TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN  ĐẶT MUAcall-now-3

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP