Phân khu Paris Vinhomes Imperia sở hữu những ưu điểm nổi bật gì ?

12:17:02 - 10/12/2021

Là phân khu nổi tiếng nhất nhì tại Vinhomes Imperia, phân khu Paris sở hữu những ưu điểm nổi bật gì đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng bài viết sau khám phá nhanh những lợi thế của phân khu này để thấy được hết những tiềm năng và cơ hội từ nó.

Ưu điểm nổi bật phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng

– Vị trí trung tâm: Phân khu Paris tọa lạc tại vị trí trung tâm, cực đắc địa trong khu đô thị. Nơi đây còn có Bảo tàng Xi Măng – là nơi lưu giữ nhiều chiến tích lịch sử, cư dân dễ dàng di chuyển trong nội khu dự án và các địa điểm trong, ngoài thành phố một cách nhanh chóng.

– Nơi đặt nhà mẫu dự án: Phân khu Paris là nơi đặt nhà mẫu dự toàn dự án Vinhomes Imperia. Quý khách hàng và các nhà đầu tư đều ó thể ghé thăm và lựa chọn thỏa thích.

– Hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp: Tại phân khu Paris dự án Vinhomes Imperia, quý khách hàng được tận hưởng một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp:

+ Trung tâm thương mại

+ Bến du thuyển

+ Trường Vinschool

+ Phòng Gym&Fitness

+ Sân khấu nhạc nước,…

+ Clubhouse

Vinhomes Imperia Hải Phòng gồm những dòng sản phẩm nào?

– Biệt thự Đơn lập:

+ Đơn lập Vinhomes Imperia được xây dựng trên diện tích đất rộng từ 250 – 300m2.

+ Mặt tiền thấp nhất 15m.

+ Số lượng: 96 căn, là không gian sống lý tưởng, nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ bởi sự biệt lập và yên tĩnh.

– Biệt thự Song lập:

+ Song lập được xây dựng trên diện tích đất 180 – 200m2.

+ Mặt tiền 10m. Biệt thự song lập rất phù hợp với những gia đình đa thế hệ, được nhiều khách hàng trong nước và các Việt kiều lựa chọn.

+ Biệt thự song lập phân khu Paris Vinhomes Imperia có tổng số 81 căn ở giai đoạn 1 và 152 căn ở giai đoạn 2. Hiện tại 81 căn giai đoạn 1 đã hoàn thiện.

Phân khu Paris Vinhomes Imperia sở hữu kiến trúc thông minh và tinh tế, phong cách sang trọng và lý tưởng cùng những tiện ích hiện đại chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho nhà đầu tư và khách hàng.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật mà nó sở hữu, phân khu Paris tại Vinhomes Imperia là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những nhà đầu tư thông thái. Quý vị quan tâm vui lòng để lại thông tin liên hệ trên website của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về dự án.

XEM THÊM

4 lý do đầu tư Shophouse tại Vinhomes Imperia là lựa chọn đúng đắn

Khám phá những lợi ích khi trở thành cư dân tại Vinhomes Imperia 

Nguồn:https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP