Chính sách bán hàng biệt thự khu san hô Vinhomes Cầu Rào 2 ra sao?

08:40:21 - 19/03/2020

Là khu đô thị có vị trí đắc địa bậc nhất thành phố hoa phượng đỏ, kiểu mẫu ven sông. Tọa lạc tại vị trí huyết mạch trung tâm của đất cảng Hải Phòng, quy mô lên đến 49.76 ha. Dự án có bốn phân khu chính: Hải Âu, Sao Biển, San Hô, Ngọc Trai với hơn 1500 shophouse, biệt thự, căn liền kề. Vậy chính sách bán hàng biệt thự khu san hô Vinhomes Cầu Rào 2 như thế nào đang là câu hỏi được giới đầu tư quan tâm.

Chính sách bán hàng biệt thự khu san hô Vinhomes Cầu Rào 2 ra sao?

Lý do các nhà đầu tư hứng thú với chính sách bán hàng biệt thự khu san hô Vinhomes Cầu Rào 2?

Hiện có đến hơn 1340 căn đã có chủ sở hữu trên tổng số 1500 căn. Vẫn còn dư âm sau khởi sắc thành công của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng của gã khổng lồ Vingroup. Không chỉ dừng lại ở đó Vingroup hoàn thiện xây dựng phân khu sản xuất ô tô Vinfast tại đảo Cát Hải ngay trên thành phố đất cảng, bệnh viện Vinmec, công viên sinh thái đảo Vũ Yên, khu vui chơi giải trí… đều nhận được đồng thuận từ các cấp bộ, ngành, từ trung ương đến địa phương. 

Các nhà đầu tư Hải Phòng hay các nhà đầu tư trên khắp cả nước sẽ có cơ hội trải nghiệm một kênh đầu tư sinh lời vượt trội của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 khi quan tâm đến chính sách bán hàng biệt thự khu san hô tại Vinhomes Hải Phòng– KĐT Marina Cầu Rào 2.

Tại khu đô thị Cầu Rào 2, các nhà đầu tư, chủ sở hữu thông thái sẽ được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao trong các dự án hoàn thiện như: hệ thống khuôn viên cây xanh,  Vincom Mega Mall, VinPro, trung tâm thương mại, phòng khám Vinmec…

Chính sách bán hàng biệt thự khu san hô Vinhomes Cầu Rào 2 như thế nào?

Có các chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, tổng số tiền phải nộp được chia nhỏ, bán với giá gốc từ những chủ đầu tư có giấy tờ pháp lý, thủ tục hợp pháp, đảm bảo quyền lợi bên mua. Có hỗ trợ hình thức trả góp trong giao dịch. Khách hàng không chỉ được ưu đãi khi tham gia hỗ trợ lãi suất mà còn được vay vốn hỗ trợ từ ngân hàng khi áp dụng các chính sách vay vốn. 

CSBH & Tiến độ không vay ngân hàng, đóng theo tiến độ

Chính sách bán hàng biệt thự khu san hô sẽ đảm bảo cơ hội tốt nhất cho các khách hàng và chủ đầu không ngần ngại rót vốn, và còn được bảo đảm về các điều kiện pháp lý trước pháp luật. Biệt thự có tổng diện tích từ 280m2 trở lên sẽ được chào bán với giá dự kiến từ 9 – 15 tỷ / 1 căn, chỉ áp dụng đối với dạng biệt thự đơn lập.

Chính sách bán hàng biệt thự khu san hô tại Vinhomes Cầu Rào 2 đáng được quan tâm bởi dự án Vinhomes đáng đồng tiền bát gạo. Nếu không muốn bỏ lỡ một thương vụ bất động sản vừa đem đến giá trị sử dụng lại vừa có khả năng sinh lời cho nhà đầu tư hãy liên hệ cho chúng tôi.

XEM THÊM : 

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP