Shophouse Vinhomes Riva City – kênh đầu tư hấp dẫn

16:22:13 - 14/04/2017

Tại Hải Phòng, dự án BĐS đem đến kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn Vinhomes Riva City với đa dạng các loại hình nhà ở đang thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt, nhiều chuyên gia BĐS nhận định, trong các loại hình nhà ở thì Shophouse Vinhomes Riva City chính là kênh đầu tư hấp dẫn, đem đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Sản phẩm Nhà phố thương mại Shophouse mang lại lợi ích vô cùng lớn cho nhà đầu tư – nhận định của những nhà đầu tư kỳ cưu, các chuyên gia uy tín.

Với số lượng khan hiếm, giá bán đắt đỏ, vị trí đắc địa, sở hữu giá trị sinh lời kép… do đó, nhà phố thương mại là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

shophouse-tai-vinhomes-riva-city

Lý do khách hàng nên mua Shophouse tại Vinhomes Riva City Hải Phòng

1/ Các căn nhà phố Shophouse là sản phẩm có đa chức năng: có thể để ở toàn bộ hoặc cho thuê tầng 1 và ở tầng trên. Hoặc chủ nhân căn hộ có thể cho thuê cả nhà để kinh doanh.

2/ Nhu cầu sử dụng nhà ở, nghỉ dưỡng, thuê mặt bằng kinh doanh rất lớn do đó Bất động sản luôn có tính khan hiếm và duy nhất. Chính vì vậy, giá bán tại các căn hộ này sẽ rất đắt nhất là các sản phẩm đa dạng giá trị nằm ở mặt phố, nằm trong khu trung tâm, có thể buôn bán được.

3/ Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Hải Phòng mang tới lợi ích đầu tư kép cho nhà đầu tư. Chủ nhân căn hộ có thể cho thuê lại với giá cao, đồng thời giá cho thuê, giá bán nhà mặt đường sẽ luôn cao, đem đến lợi ích lớn cho chủ nhân căn hộ.

Shophouse tại Vinhomes Riva City đem đến giá trị kép cho nhà đầu tư: Vừa là dòng sản phẩm để ở vừa có thể cho thuê kinh doanh giúp đem lại lợi nhuận lớn cho chủ nhân căn hộ. Có thể nói, kênh đầu tư nhà phố thương mại đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường.

Liên hệ để được TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN  ĐẶT MUAcall-now-3

Hoặc Đăng ký nhận thông tin tại đây

click

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP