5 điểm nhấn góp mặt tại Vinhomes Riva City Hải Phòng

13:24:31 - 30/11/2016

5 điểm nhấn góp mặt tại Vinhomes Riva City Hải Phòng là: tiềm năng đầu tư lớn, thiên đường xanh trong lòng đô thị, chủ đầu tư uy tín, phong thủy cát khí đại lộc và vị trí vàng chính là những yếu tố giúp dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng trở thành tâm điểm đầu tư & sở hữu của cư dân, khách hàng đầu tư tại đây.

1: Tiềm năng đầu tư lớn của Vinhomes Riva City Hải Phòng

Cái đầu tiên có thể hút được sự quan tâm của Khách hàng đầu tư cùng cư dân Hải Phòng chính là tiềm năng đầu tư lớn của sản phẩm bất động sản này.

tiem-nang-dau-tu-lon-cua-vinhomes-riva-city-hai-phong

Ở Vinhomes Riva City Hải Phòng, những sản phẩm bất động sản nhà ở, bất động sản kinh doanh, cho thuê hội tụ đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cao cấp cung cấp một môi trường sống và kinh doanh sinh lời lý tưởng sẽ là kỳ vọng lớn cho các Nhà đầu tư muốn sở hữu và kinh doanh sinh lời từ đây.

2: Chủ đầu tư dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng uy tín

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng là tập đoàn Vingroup. Đơn vị khai thác, vận hành là Vinhomes. Đây là 2 thương hiệu uy tín và danh giá bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Chính 2 yếu tố này giúp các cư dân cùng Nhà đầu tư yên tâm hơn khi xuống tiền tại dự án này.

3: Vinhomes Riva City là thiên đường xanh trong lòng đô thị

Vinhomes-riva-city-khu-do-thi-xanh-trong-long-do-thi

Điểm nhấn thứ 3 là Vinhomes Riva City Hải Phòng được xây dựng với mục tiêu tạo ra một không gian sống xanh trong lành, sinh thái tựa như một thiên đường xanh trong lòng đô thị. Đây là điểm nổi bật đồng thời có sức hút mạnh mẽ với khách hàng vì nhu cầu sống xanh, sống trong lành ngày càng trở nên bức thiết.

4: Phong thủy khu đô thị cát khí, đại lộc

Phong thủy khu đô thị Vinhomes Riva City được đánh giá là cát khí đại lộc khi mà cảnh quan của khu độ, tầm nhìn khu đô thị đều được dày công thiết kế sao cho vừa tinh xảo, vừa khéo léo phù hợp với phong thủy thịnh vượng. Đi sâu vào lòng khu đô thị chính là hệ thống hồ nước ngọt bao quanh dự án để nhằm mục đích điều hòa không khí giúp khôn gian trở nên trong lành hơn.

vinpearl-riverfront-hai-phong

Đặc biệt, view trực diện của khu đô thị chính là sông cửa Cấm – yếu tố phong thủy thịnh vượng mang về tài lộc cho khu đô thị.

5. Vinhomes Riva City Hải Phòng có vị trí vàng

Tọa lạc ngay cạnh sông Cửa Cấm tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Vinhomes Riva City mang đến cho cư dân những sự thuận tiện trong hoạt động sinh hoạt và kinh doanh nhờ sự thuận lời: “nhất cận thị” – giáp với khu vực sầm uất bậc nhất Hải Phòng, khu kinh doanh, buôn bán sôi nổi,… “nhị cần giang” – gần với sông Cửa Cấm, sông Thượng Lý việc di chuyển bằng được thủy dễ dàng, “tam cận lộ” – gần với tuyến đường bộ huyết mạch của thành phố để di chuyển đến các vùng,…

Với 5 điểm nhấn trên đây, khu đô thị Vinhomes Riva City Hải phòng hứa hẹn sẽ là sản phẩm nhà ở, sản phẩm đầu tư đầy tiềm năng và được nhiều Nhà đầu tư thông minh quan tâm.

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP