Tìm hiểu diện tích biệt thự đơn lập của Dự án vinhomes Marina Cầu Rào 2

16:58:23 - 26/03/2019

Vinhomes là một trong những thương hiệu bất động sản có giá trị nhất hiện nay ở Việt Nam. Các dự án bất động sản của Vinhomes không chỉ chiếm giữ những vị trí đắc địa mà còn được thiết kế sang trọng, tiện ích phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng. Do đó thông tin về diện tích biệt thự đơn lập của dự án vinhomes cầu rào 2 nhận được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng.

1. Những lý do khiến biệt thự đơn lập của dự án vinhomes hải phòng được ưa chuộng

Trong các dự án bất động sản đang được đầu tư xây dựng và mở bán của Vinhomes hiện nay thì biệt thự đơn lập là dòng sản phẩm dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi ảnh hưởng theo quan niệm truyền thống của Việt Nam, muốn được an cư  thì một căn nhà liền thổ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Hơn nữa, với điều kiện phát triển kinh tế hiện nay thì đời sống của con người cũng ngày càng được nâng cao, nhu cầu sống và hưởng thụ cũng có những tiêu chuẩn và đẳng cấp cao hơn.

Do đó với những người có mức thu nhập ổn định thì việc sở hữu và tận hưởng cuộc sống theo chuẩn nghỉ dưỡng đã trở thành xu hướng và mục đích để phấn đấu. Diện tích biệt thự đơn lập đủ để khách hàng có một cuộc sống tiện nghi, thoải mái, hòa nhập với thiên nhiên và giữ gìn được sự riêng tư.

Một trong những lý do để  biệt thự đơn lập tại các dự án được lựa chọn chính là tổng thể quy hoạch bài bản, hạ tầng và vị trí của nó trong các dự án. Tuy là dòng sản phẩm kén khách hàng nhưng với nhiều tiện ích phù hợp nên nó vẫn được các nhà đầu tư chú trọng dành cho những vị trí đắc địa nhất trong tổng thể quy hoạch của dự án. Bên cạnh đó các dự án bất động sản cũng được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ nên sẽ tạo thành cảnh quan sống hiện đại, văn minh.

2. Thông tin cần biết về diện tích biệt thự đơn lập của dự án vinhomes Marina cầu rào 2 hải phòng

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng các nhà đầu tư bất động sản cũng đang chú trọng rất nhiều vào sản phẩm bất động sản này.  Mỗi dự án của vinhomes có thiết kế riêng, độc đáo nhằm phù hợp với điều kiện tự nhiên xung quanh. Nhưng hầu hết các diện tích các căn biệt thự đơn lập trong các dự án đều có sự tương đồng nhất định.

Thông thường các biệt thự đơn lập sẽ có mặt tiền khoảng từ 10 đến 12m2, tổng diện tích của các biệt thự sẽ có các loại: 280m2, 330m2, 350m2, 400m2

Có thể nói, diện tích biệt thự đơn lập Vinhomes Cầu rào 2 được thiết kế đa dạng, phù hợp với  nhu cầu của người tiêu dùng. Lựa chọn loại sản phẩm này chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi được cùng gia đình trải qua những phút giây thăng hoa của cuộc sống.

XEM THÊM :

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP