Tòa tháp 45 tầng sẽ là điểm nhấn của Vinhomes Hải Phòng

14:37:12 - 31/12/2016

Dự án khu đô thị phức hợp đồng bộ đầu tiên mang tên Vinhomes Riva City Hải Phòng được chủ đầu tư Vingroup xây dựng theo mô hình “City in City” tại nền đất xi măng cũ của thành phố Cảng. Trong đó có tòa tháp 45 tầng cao nhất miền bắc. Tòa tháp 45 tầng sẽ là điểm nhấn của Vinhomes Hải Phòng.

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Hải Phòng có tổng diện tích là 78,5 ha, được chủ đầu tư Vingroup quy hoạch thành khu đô thị ven sông theo thiết kế đa dạng với sự hợp tác với Công ty tư vấn thiết kế Humphrey & Partners của Hoa Kỳ thực hiện. Dự án tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Vinhomes Riva City là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016.

khu-do-thi-vinhomes-riverside-hai-phong

Tòa tháp 45 tầng của dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng

Điểm nhấn của khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside là tòa tháp cao 45 tầng gồm khách sạn, văn phòng và hệ thống dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao. Tòa tháp 45 tầng sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải Bắc bộ hiện nay và dự án này của Vingroup được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí lớn nhất của thành phố hoa phượng đỏ.

Bên cạnh tòa tháp 45 tầng là các khu nhà ở thấp tầng, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh cảnh quan, và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. Mô hình khu biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại – shophouse trong quần thể dự án là mô hình đô thị phức hợp lần đầu tiên được xây dựng và phát triển tại Hải Phòng.

shophouse-tại-vinhomes-gardenia

Khu thương mại Shophouse

Dự án có vị trí đắc địa, nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp với các trục đường giao thông quan trọng.

Hải Phòng là một trong những địa bàn trọng điểm đầu tư các dự án BĐS của Tập đoàn Vingroup. Bên cạnh Trung tâm thương mại lớn –  Vincom Plaza Lê Thánh Tông đã đi vào hoạt động, dự án tại đảo Vũ Yên và Bệnh viện quốc tế Vinmec đang được triển khai xây dựng, Vinhomes Riva City được khởi công đã tiếp tục khẳng sự đồng hành lâu dài của Vingroup với sự phát triển của thành phố; đồng thời mở rộng quy mô của tập đoàn trong lĩnh vực BĐS cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

VHR_homeslide (4)

Vinhomes Hải Phòng dự kiến hoàn thành toàn bộ vào năm 2020. Khu đô thị phức hợp với tòa tháp 45 tầng sẽ là điểm nhấn của Vinhomes Hải Phòng khi được hoàn thành sẽ trở thành một trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần tạo thêm việc làm, và thay đổi diện mạo đô thị, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của thành phố hoa phượng đỏ cùng các khu vực lân cận.

Đăng ký nhận Tài liệu dự án qua Email/ Điện thoại

click-here

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP