Vinhomes Riverside Hải Phòng mở bán khi nào ?

05:02:56 - 10/12/2017

Câu hỏi về thời gian mở bán của các dự án bất động sản luôn là sự thắc mắc chung của nhiều khách hàng vẫn luôn “F5” liên tục về các sản phẩm này. Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng là dự án được trông đợi của tập đoàn Vingroup năm 2016 tại đất cảng Hải Phòng. Vậy khi nào Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ chính thức mở bán?

Quy hoạch đô thị Vinhomes Hải Phòng

Quy hoạch khu đô thị Vinhomes Hải Phòng (Hình ảnh minh họa)

tải xuống  Thông tin tổng quan về Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án quần thể nhà ở phức hợp vô cùng quy mô và cao cấp tại thành phố hoa phượng đỏ của đất nước. Đây là khu đô thị với sự kết hợp của 3 loại hình nhà ở chính: khu biệt thự, khu nhà liền kề (biệt thự liền kề) và khu nhà phố thương mại (Shophouse). Đây là dự án được dự đoán dành riêng cho “bậc đại gia” và các khách hàng thượng lưu. Sự cao cấp và hiện đại chính là nét nổi bật nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Dự án tọa lạc tại quận Hồng Bàng của thành phố Hải Phòng, khu vực chính chứa đựng trong nó Cảng biển rộng lớn Hải Phòng, khu chợ Sắt – chợ điện tử rộng lớn, đồng thời cũng rất gần Quốc Lộ 5. Vị trí này giúp cho Vinhomes Riverside Hải Phòng vô cùng thuận lợi về giao thông và trở nên đắc địa hơn về mặt địa lý trong mắt các khách hàng. Khỏi cần nói cũng biết được, khi chọn một căn nhà để ở hay nghỉ dưỡng, khách hàng luôn xem xét đến vị trí của khu căn hộ ấy đầu tiên. Chắc hẳn trong mắt các khách hàng  Hải Phòng thì tiêu chí này đã hoàn toàn được đáp ứng.

Vincom Village_Gioithieu_6

Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng gây ấn tượng khi sở hữu hệ thống tiện ích nổi bật, đồng bộ và đa dạng, cũng như môi trường sống vô cùng trong lành, yên bình của một khu đô thị ven sông. Thử tưởng tượng xem, căn nhà bạn ở sẽ là một căn biệt thự vô cùng rộng lớn, tiện nghi, đồng thời lại nằm tại ven sống, có một bầu không khí trong lành, xanh tươi, mát mẻ. Chẳng phải đó chính là một cuộc sống lý tưởng sao?

Nghe tư vấn QUY TRÌNH MỞ BÁN  CHỌN CĂN ĐẸPcall-now-3

Hoặc Đăng ký nhận thông tin tại đây

click-here de dat mua

Hệ thống sẽ cập nhật tự động và gửi tài liệu dự án tới Email/ ĐT cho quý khách

tải xuống

  Thông tin mở bán của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Chính vì một cuộc sống lý tưởng cho quý khách hàng mà Vinhomes Riverside Hải Phòng đang được mong đợi ngày từng ngày. Dù dự án chưa có thời gian cụ thể và chính thức về việc ra mắt và mở bán, nhưng Vinhomes Riverside Hải Phòng dự kiến sẽ được ra mắt khoảng Quý II – Quý III của năm 2016. Vinhomes Riverside Hải Phòng chính xác là dự án nhà ở được mong chờ nhất tại thành phố cảng Hải Phòng.

anh-3

Với sự làm việc chuyên cần từ các nhân viên chuyên nghiệp, Vingroup sẽ sớm cho ra mắt chính thức dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Như vậy, trong thời gian rất gần sắp tới thôi, Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ được ra mắt và mở bán với các quý khách hàng, đặc biệt là các đại gia đất cảng. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chúng tôi mong quý khách sẽ thường xuyên theo dõi website duanvinhomeshaiphong.com.vn, đồng thời gọi cho chúng tôi vào đường dây Hotline 09.6226.9229 để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn nhà lý tưởng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng!

Xem thêm : 

Vinhomes riverside tại hải phòng có những lợi thế gì ?

Vinhomes riverside hải phòng ở đâu ?

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP