Vinhomes Riversdie Hải Phòng thích hợp với những ai?

14:55:31 - 17/09/2016

Nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời lâu dài; cư dân đang muốn tìm một nơi an cư lý tưởng; những Nhà kinh doanh đang muốn tìm một địa điểm làm việc lý tưởng,… Vinhomes Riverside Hải Phòng thích hợp với những đối tượng Khách hàng như vậy.

Vinhomes Riverside Hải Phòng – kênh đầu tư sinh lời lâu dài

Hệ thống shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ là sản phẩm đầu tư sáng giá dành cho những Nhà đầu tư đang tìm kiếm một địa điểm kinh doanh, đặc biệt là các mặt hàng cao cấp. Bởi lẽ, ngay trong khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng đã sở hữu một lượng lớn cư dân và đây đều là những cư dân có thu nhập cao, là cư dân yêu thích một cuộc sống chất lượng. Shophouse một phần được xây dựng là để đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân nơi đây.

Vinhomes Riverside Hai Phong

Đó là còn chưa kể đến những du khách trong nước và quốc tế khi ghé thăm Hải Phòng; những cư dân xung quanh khu vực,… tất cả đều là những Khách hàng tiềm năng chỉ cần Khách hàng đầu tư lựa chọn được sản phẩm kinh doanh đúng, đánh đúng thị hiếu của người tiêu dùng.

Đầu tư vào shophouse tại Vinhomes Riversdie Hải Phòng Khách hàng không chỉ sở hữu được một tài sản mặt tiền để vừa kinh doanh, vừa ở mà còn có thể cho thuê lại nếu không muốn đứng ra kinh doanh. Tất nhiên, giá cho thuê một căn hộ shophouse sẽ cao hơn là căn hộ chung cư thông thường, vì thế mà dòng lời dành cho Nhà đầu tư, Chủ sở hữu căn shophouse sẽ cao hơn là khi đầu tư vào căn hộ chung cư. Dù tính thế nào thì đây cũng là sản phẩm có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Dành cho cư dân đang muốn tìm một nơi an cư lý tưởng

Hải Phòng là thành phố phát triển, từ con người, cơ sở vật chất,… vì thế mà nhu cầu sống của cư dân nơi đây cũng ngày càng cao. Mong muốn của nhiều cư dân là có thể sống trong một môi trường sống lý tưởng với bầu không khí trong lành và những tiện ích chất lượng.

Vinhomes Riverside Hai Phong

Sẽ thật dễ dàng để các đại gia Hải Phòng đầu tư một mảnh đất và xây dựng cho mình một nơi an cư biệt lập, chất lượng theo đúng ý muốn. Thế nhưng, sẽ không dễ dàng để một đại gia có thể hoàn thiện cho cuộc sống của mình bằng những tiện ích có quy mô như: trung tâm thương mại, siêu thị, các dịch vụ, trường học, bệnh viện,… điều này cần có năng lực tài chính hùng hậu. Một người thì không thể làm được và cũng quá xa xỉ, lãng phí để làm.

Ngược lại, nếu mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng thì cư dân vừa được sở hữu những căn biệt thự/ liền kề sang trọng với kiến trúc tân cổ điển sang trọng, hiện đại; lại vừa được hưởng những tiện ích và dịch vụ chất lượng, hưởng bầu không khí trong lành nhờ nối quy hoạch đậm phong cách sinh thái,…

Như vậy, dù là đầu tư để ở hay để kinh doanh sinh lời lâu dài thì Vinhomes Riverside Hải Phòng của Chủ đầu tư Vingroup vẫn đang được đánh giá rất cao. Hiện nay, thông tin về dự án vẫn còn hạn chế, Chủ đầu tư Vingroup chưa hé lộ nhiều thông tin, vì thế chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin một cách chính xác và nhanh nhất tới Khách hàng.

Đăng ký ngay để nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP