Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng: loại hình được dự đoán sẽ “cháy hàng”

15:08:15 - 02/07/2016

Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng là loại hình bất động sản dành để đầu tư cho thuê hoặc kinh doanh. Đây cũng là loại hình được dự đoán sẽ “cháy hàng” đầu tiên trong các sản phẩm BĐS của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng.

shophouse tai Vinhomes Riverside Hai Phong

Góp mặt trong dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là rất nhiều sản phẩm bất động sản từ biệt thự/ liền kề/ shophouse. Trong đó, shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng được khẳng định là loại hình đầu tư sinh lời hiệu quả và được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao, có khả năng “cháy hàng” đầu tiên trong các sản phẩm.

TẠI SAO?

SHOPHOUSE TẠI VINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG SẼ “CHÁY HÀNG”

Sở dĩ nói shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ là sản phẩm “cháy hàng” đầu tiên là bởi:

Shophouse vốn là dòng sản phẩm bất động sản được sử dụng vừa làm mục đích để ở vừa làm mục đích kinh doanh, đầu tư. Đối với Shophouse, chủ nhân căn hộ vừa có thể sử dụng để ở vừa sử dụng làm địa điểm kinh doanh các sản phẩm theo định hướng, kế hoạch kinh doanh của Chủ đầu tư; vừa là dòng sản phẩm có thể cho thuê lại và dễ dàng cho thuê lại nếu vị trí của sản phẩm là đắc địa, có thể hấp dẫn nhiều Khách hàng.

shophouse tai Vinhomes Riverside Hai Phong

Căn hộ shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm trong khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng, nơi hội tụ những cộng đồng cư dân cao cấp cùng nhiều du khách nghỉ dưỡng dừng chân tại đây. Vì thế những căn hộ shophouse sẽ là điểm đến để cộng đồng cư dân Vinhomes và du khách thỏa mãn nhu cầu mua sắm. Vì thế, hiệu quả sinh lời của dòng sản phẩm này là rất khả quan.

141 căn shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là 141 cơ hội dành cho Nhà đầu tư có hứng thú và nhận thấy được tiềm năng sinh lời hiệu quả từ dòng sản phẩm này. Như đã nói, chỉ có 141 căn shophouse duy nhất nên cơ hội chỉ dành cho những Nhà đầu tư biết chớp lấy cơ hội và có quyết định sớm nhất.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA SHOPHOUSE

 call-now-3

Mrs. Thu Thủy – Chuyên viên tư vấn BĐS Vinhomes cao cấp

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP