Tiềm năng và lợi ích đầu tư biệt thự và chung cư tại Vinhomes Cầu Rào

12:19:08 - 19/06/2019

Tiềm năng sinh lời và lợi ích đầu tư nhà biệt thự và chung cư tại Vinhomes Cầu Rào được các nhà đầu tư đánh giá là rất lớn. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, khi mà dự án đang ngày càng trở nên “hot” hơn trên thị trường thì việc sở hữu trong tay một bất động sản tại Cầu Rào lúc này được cho là vô cùng đúng đắn.

” CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG 2019 – cùng với Vinhomes Marina Hải Phòng.

Chương trình Hấp dẫn – Cơ cấu giải thưởng

– 01 Giải Đặc biệt: Xe ô tô SUV Vinfast trị giá 1,3 tỷ

– 05 Giải Nhất: Thẻ VINID GIFTCARD trị giá 150 triệu

– 10 Giải Nhì: Xe máy Klara bản pin Lithium-Ion

– 15 Giải Ba: 05 Voucher nghỉ dưỡng tại KS Vinpearl Imperia

– 20 Giải May Mắn: Điện thoại Vsmart Active 1+( áp dụng cho tất cả KH tham dự sk)

Tổng số giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng : 51 giải

* Áp dụng cho tất cả các KH ký thủ tục từ 4/2019 đến ngày trước ngày diễn ra sự kiện dự kiến ngày 22/6/2019 ,tại Vinpearl Imperia Hotel.

Tiềm năng đầu tư tại Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Cách đây không lâu, do sớm nhận biết được tốc độ phát triển của thành phố Hải Phòng, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng dự án mang tên Vinhomes Cầu Rào tại đây. Dự án ra mắt với 2 loại hình là chung cư và biệt thự. Sự đa dạng này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa dự án phù hợp với mình.

Nói về tiềm năng, cả biệt thự và chung cư Vinhomes Cầu Rào đều có tiềm năng lớn về đầu tư. Sở dĩ là bởi nó nằm ngay vị trí đắc địa, có nhiều tiện ích vượt trội và là dự án có mức giá được dự đoán sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Hiện tại, không ít nhà đầu tư trên cả nước đã nhận thấy tiềm năng, lợi ích đầu tư biệt thự và chung cư tại Vinhomes Marina Cầu Rào. Bởi vậy, họ sẵn sàng xuống tiền mua cho mình một bất động sản tại đây. Nếu vẫn giữ nguyên tốc độ phát triển như hiện tại thì không bao lâu nữa, giá bất động sản khu vực Vinhomes Cầu Rào nói riêng và toàn thành phố Hải Phòng nói chung sẽ có sự gia tăng đáng kinh ngạc.

Được gì khi đầu tư tại Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng ?

Một khi đã chứa được những tiềm năng vượt trội, dự án Vinhomes Hải Phòng tại Marina Cầu Rào chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Điển hình trong số đó phải kể đến khả năng thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ sau khi bán dự án.

Trên thực tế, có nhiều người chỉ sau vài ngày đã kiếm được một số tiền lớn do mua lại và bán đi một dự án ẩn chứa nhiều tiềm năng. Tất cả là bởi họ tính toán được tốc độ phát triển, khả năng sinh lời của một bất động sản.

Nhìn vào tiềm năng và lợi ích đầu tư biệt thự và chung cư Vinhomes Cầu Rào 2, nhiều chuyên gia khẳng định đây chắc chắn cũng sẽ là một trong số ít những dự án có thể đem lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng. Để có thêm thông tin về dự án này, vui lòng liên hệ theo số hotline của chúng tôi và nhận sự tư vấn miễn phí.

XEM THÊM :

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP