Vì sao nên mua và đầu tư dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng?

04:58:58 - 25/02/2016

Có nhiều lý do giải thích cho sức hút của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng ở thời điểm hiện tại đối với các quý khách hàng và nhà đầu tư. Đồng thời, cũng dễ hiểu tại sao Vinhomes Riverside Hải Phòng lại được săn lùng ráo riết như vậy. Dự án nhà ở cao cấp này mang lại cho cả khách hàng và nhà đầu tư những lợi ích vô cùng lớn.

VHR_homeslide (1)

muiten_chidan  Cơ hội sở hữu sản phẩm cực kỳ uy tín của tập đoàn Vingroup

Trước tiên, Vinhomes Riverside Hải Phòng cho quý khách cơ hội sở hữu sản phẩm vô cùng uy tín đến từ chủ đầu tư bất động sản hàng đầu đất Việt – Vingroup. Tập đoàn kinh tế đa ngành này tuy có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhưng được yêu thích nhất có lẽ chính là Vinhomes – thương hiệu nhà ở, căn hộ cao cấp bậc nhất. Qua năm tháng, Vinhomes đã dần khẳng định sức hút cũng như sự uy tín của mình trong mọi công tác xây dựng và bàn giao tới quý khách hàng.

Bởi vậy, Vinhomes Riverside Hải Phòng chính xác sẽ là sản phẩm uy tín hàng đầu của Vingroup tại thành phố cảng biển Hải Phòng. Tại nơi đây, quý khách sẽ không cần lo lắng liệu mình có được bàn giao nhà đúng hạn hay không, hay có được hỗ trợ cho vay tài chính hay không. Chúng tôi cam kết sẽ làm theo đúng tiến độ, bàn giao chính xác thời gian đã hẹn, và tạo cho khách hàng những ưu đãi mua nhà hết sức hấp dẫn. Là con cưng của Vingroup, Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ không đánh mất đi sự uy tín lâu năm từ chủ đầu tư của mình.

chu-dau-tu-vinhomes

muiten_chidan

  Cơ hội sở hữu sản phẩm BĐS cao cấp có vị trí vô cùng đắc địa tại Hải Phòng

Hải Phòng không phải là vùng đất quá nổi bật về địa thế bất động sản, nhưng nếu tìm ra được một khu đất để xây dựng một khu nhà ở cao cấp thì hẳn đó phải là vị trí vô cùng đắc địa. Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một dự án như vậy của Vingroup.

Tại Hồng Bàng, Hải Phòng, Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ được xây dựng với quy mô và diện tích cực lớn. Khu đất rộng và thuận lợi về mặt giao thông cũng như các hoạt động sống là vô cùng lý tưởng cho các cư dân hiện nay. Tìm một khu đô thị xanh giữa lòng đô thị cùng một cuộc sống cao cấp dường như là điều không tưởng, nhưng hãy đến với Vinhomes Riverside Hải Phòng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những gì ở trong mơ!

1448439458-thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai

muiten_chidan

  Chính sách và tỷ lệ chia lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Vingroup

Các sản phẩm Vinhomes vẫn luôn có chính sách bán hàng và tỷ lệ chia lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Và tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, chính sách này cũng sẽ là điều thu hút các khách hàng. Tại đây, chúng tôi cam kết hỗ trợ tài chính cũng như cho khách hàng vay vốn để sở hữu căn nhà mình yêu thích. Đồng thời, tỷ lệ chia lợi nhuận từ việc cho thuê lại của Vingroup cũng rất có lợi cho khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ không phải là một ngoại lệ cho điều này.

Còn có rất nhiều lý do khác ủng hộ tại sao bạn nên mua và đầu tư dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng như: cơ hội sinh sống trong một cộng đồng văn minh, cơ hội đầu tư vào Shophouse- nhà phố thương mại – sản phẩm sinh lời số 1,….Có lẽ sẽ không là quá thiệt thòi cho quý khách phải không?

Shop house 5

Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn sẽ là khu nhà ở tuyệt vời cho tương lai của mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dự án.

Đăng ký nhận thông tin tại đây

Clickhere

Hệ thống sẽ cập nhật tự động và gửi tài liệu dự án tới Email/ ĐT cho quý khách

Xem thêm : 

Vinhomes Riverside Hải Phòng có những lợi thế gì ?

Những tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP