Những tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

04:59:39 - 13/12/2017

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu biệt thự và nhà phố kết hợp có rất nhiều những tiện ích nổi bật và gây ấn tượng với khách hàng. Vinhomes Riverside Hải Phòng dự kiến sẽ kế thừa sự thành công và phát triển từ các dự án Vinhomes đi trước của Vingroup, chắc chắn sẽ là khu căn hộ mang lại cho quý khách cuộc sống đẳng cấp.

Vincom Village_Gioithieu_3

Các đại dự án Vinhomes từ trước tới nay đều có hệ thống tiện ích vô cùng đồng bộ và hoàn hảo. Từ Vinhomes Royal City – thành phố hoàng gia giữa lòng thủ đô, đến Times City Park Hill – khu đô thị resort xanh của Hà Nội,….đều mang đến cho quý khách những tiện ích quá đỗi xuất sắc và tuyệt vời. Vì vậy, là một dự án Vinhomes, Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ không là sự ngoại lệ. Dù chưa có thông tin chính thức nhưng dự kiến Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ có những tiện ích vô cùng ấn tượng.

Chúng ta hãy cùng xem xét những tiện ích nổi bật tại các dự án Vinhomes đi trước để có thể hình dung về khu đô thị tương lai Vinhomes Riverside Hải Phòng nhé!

Liên hệ để được TƯ VẤN TRỰC TIẾP về dự án 

call-now-3

Hoặc Đăng ký nhận thông tin tại đây

click2

Hệ thống sẽ cập nhật tự động và gửi tài liệu dự án tới Email/ ĐT cho quý khách

1star2a  VINCOM – KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HUYỀN THOẠI

Khu trung tâm thương mại VinCom chính là khu mua sắm và giải trí sầm uất nhất của hệ thống các thương hiệu đến từ tập đoàn Vingroup. VinCom luôn được hình dung trong tâm trí khách hàng là khu TTTM vô cùng hoành tráng và quy mô cùng hệ thống ánh sáng và điều hòa thường nhật. Các khu VinCom trước đây của Vinhomes Royal City hay Times City đều gây ấn tượng mạnh với các khách hàng.

Tại VinCom, các loại hàng hóa dịch vụ đều được tập trung đầy đủ. Mỗi tầng của VinCom đều sẽ là khu hàng hóa riêng, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và thỏa mãn lựa chọn tiêu dùng của mình. Đặc biệt, các khu VinCom đều có khu vực rạp chiếu phim hay khu vui chơi  riêng dành cho trẻ nhỏ, chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mỗi gia đình vào dịp cuối tuần.

?????

1star2a

  VINMEC – BỆNH VIỆN Y TẾ QUỐC TẾ CAO CẤP

Không khó hiểu khi tại sao mọi cư dân hiện nay đều đã lựa chọn VinMec là nơi chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho gia đình mình. Tại VinMec, sự tâm tâm với nghề y cũng như sự cao cấp trong cơ sở vật chất chính là điều khiến các khách hàng đặt trọn niềm tin. Các bệnh viện nhà nước hay tư nhân hiện nay, vấn đề đạo đức y bác sĩ là hết sức đáng lo ngại, và cả vấn đề trong trang thiết bị y tế,….Nhưng đến với VinMec, chắc chắn người dân sẽ gạt bỏ mọi mối lo nghĩ và yên tâm an dưỡng trị bệnh.

VinMec tại các khu như Royal City hay Times City đều đã gây ấn tượng mạnh với quý khách hàng. Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn cũng sẽ không kém cạnh khi xây dựng một khu bệnh viện nhằm đảm bảo sức khỏe cư dân.

Vinmec

1star2a

VINSCHOOL

Nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục cho con em cư dân tương lại tại khu đô thị, Vinschool được xây dựng ngay trong nội khu với chất lượng đào tạo quốc tế. Vinschool với hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông chắc chắn chắc chắn đem lại môi trường học tập tốt nhất cho thế hệ tương lai.

Lý do cốt lõi tại sao nên đầu tư vào dự án vinhomes cầu rào 2

  VINMART VÀ VINPRO

Vinmart và VinPro là hai thương hiệu cũng nổi bật không kém của Vingroup. Vinmart là siêu thị thương mại cao cấp (được đánh giá cao cấp hơn hẳn BigC), và VinPro chính là khu trung tâm điện máy không kém phần ấn tượng. Tại các thương hiệu này, chắc chắn quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác mua sắm tuyệt vời.

Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn cũng sẽ được xây dựng hệ thống các thương hiệu này của Vingroup một cách quy mô và chất lượng. Chúng tôi tin rằng, tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, sẽ có rất nhiều thương hiệu khác của Vingroup cũng sẽ được quy tụ và gây ấn tượng với khách hàng: Vinfashion, VinEco, Almart, …..chắc chắn sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng.

Liên hệ để được TƯ VẤN TRỰC TIẾP về tiện ích dự án cũng như ĐẶT MUAcall-now-3

Hoặc Đăng ký nhận thông tin tại đây

click2

Hệ thống sẽ cập nhật tự động và gửi tài liệu dự án tới Email/ ĐT cho quý khách

Xem thêm :

Tiến độ đóng tiền mua Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng mở bán khi nào ?

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP