2 kinh nghiệm để đầu tư BĐS Vinhomes Riva City Hải Phòng thành công

17:01:31 - 16/11/2016

Sau khi đã xác định được dự án của Vinhomes tại Hải Phòng là dự án có tiềm năng phát triển, có khả năng sinh lời cao thì bước tiếp theo để đầu tư BĐS Vinhomes Riva City Hải Phòng thành công thì Nhà đầu tư nên nắm được 2 kinh nghiệm cơ bản dưới đây:

1: Nhất định phải nắm chặt thời cơ

khong gian xanh tai Vinhomes Riverside Hai Phong

Đã tìm hiểu hoặc đã đầu tư sản phẩm bất động sản của Vinhomes thì hẳn Nhà đầu tư sẽ biết thời điểm quan trọng như thế nào trong chiến lược đầu tư. Thời điểm đầu tư hợp lý nhất chính là thời điểm ngay khi dự án vừa mở bán, chớp thời cơ và mua ngay sẽ tránh được tình trạng tăng giá của sản phẩm. Chính vì lẽ đó nên lời khuyên cho khách hàng đầu tư BĐS Vinhomes Riva City Hải Phòng chính là nhất định phải nắm chặt thời cơ.

2: Nhất định phải tìm được người tư vấn chuyên nghiệp

Muốn mua bất động sản của Vinhomes thì bắt buộc Nhà đầu tư, khách hàng phải mua thông qua các đại lý. Chủ đầu tư Vingroup không trực tiếp bán sản phẩm của mình mà sẽ hợp tác với nhiều đại lý khác nhau để phân phối sản phẩm của mình. Vì lẽ đó, khi đầu tư BĐS Vinhomes Riva City Hải Phòng Nhà đầu tư nên tìm cho mình một người tư vấn chuyên nghiệp.

phoi canh-vinhomes-riverside-hai-phong

Một người tư vấn chuyên nghiệp – môi giới chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho khách hàng, Nhà đầu tư về thông tin dự án, hỗ trợ tư vấn và phân tích các lợi ích, thế mạnh và nhược điểm của dự án, chính sách bán hàng dự án, hỗ trợ thủ tục,… và điều quan trọng là họ sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nên chọn loại hình nào? Căn hộ tại vị trí nào?… là tốt nhất và phù hợp nhất với Nhà đầu tư.

Tuyệt đối không nên tìm những môi giới thiếu chuyên nghiệp, không trách nhiệm và không nhiệt tình. Vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình giao dịch của khách hàng.

Chỉ với 2 kinh nghiệm, lời khuyên trên đây nhưng sẽ là những hướng dẫn thực sự hữu ích cho khách hàng nếu muốn đầu tư BĐS Vinhomes Riva City Hải Phòng thành công.

Xem Thêm

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP