04/03/2016:  Lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

02:07:02 - 05/03/2016

muiten-dk

GỌI NGAY! HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 09.6226.9229

dang-ky-ngay-ca-do-bong-da-bang-the-cao

Vào ngày 04/03/2016 vừa qua, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức được khởi công tại địa bàn phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Dự án được kỳ vọng là đóng vai trò quan trọng và mang lại diện mạo mới, sự phát triển mới vượt bậc cho thành phố cảng Hải Phòng.

1 (4)

2Lễ khởi công diễn ra hoành tráng và quy mô

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án biệt thự nhà phố quy mô và đẳng cấp nhất tại Hải Phòng, dưới sự quản lý của tập đoàn Vingroup. Với diện tích rộng lớn 78.5 ha, Vinhomes Riverside Hải Phòng được kỳ vọng sẽ là trung tâm thương mại, du lịch và giải trí lớn nhất vùng Đông Bắc Bộ. Đặc biệt, sự tỏa sáng của tòa tháp 45 tầng sẽ là điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt cho toàn dự án này.

Lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được tổ chức tại phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng dưới sự hỗ trợ an ninh vô cùng đảm bảo và chặt chẽ. Lễ khởi công được trang hoàng vô cùng hoành tráng trên vùng đất rộng của toàn dự án với sự góp mặt của lãnh đạo ban ngành các cấp. Sự ủng hộ và có mặt của các lãnh đạo từ thành phố Hải Phòng và đại diện phía tập đoàn Vingroup giúp cho lễ khởi công diễn ra thành công hơn.

1

Lễ khởi công được trang hoàng rất quy mô

1 (14)

Phối cảnh dự án ngay ngoài cổng lễ khởi công

2

Diễn biến Lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Mở đầu là tiết mục múa rồng vô cùng hùng hồn, tạo nên cảm giác linh thiêng tại vùng đất cảng, sự trân trọng đối với khu đất rộng lớn mà tiền thân chính là Khu đô thị Xi Măng.

1 (5)

Tiết mục mở màn lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Tiếp theo là những ca khúc ca ngợi đất cảng đến từ ca sỹ Đăng Dương và ca sỹ Dương Hoàng Yến. Giọng hát trầm bổng và cao vút của các ca sỹ khiến cho lễ khởi công Vinhomes Riverside Hải Phòng nhận được nhiều lời khen từ các khán giả.

1 (6)

Vinhomes Riverside Hải Phòng

Tiếp theo, ông Nguyễn Việt QuangPhó chủ tịch tập đoàn Vingroup lên phát biểu và đưa ra ý kiến về dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng . Ông Nguyễn Việt Quang khẳng định: Hải Phòng chính là trung tâm công nghiệp, kinh tế của cả nước, là thành phố ưu tiên để phát triển hiện nay. Đồng thời ông cũng đưa ra những thông tin về dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng một cách tổng quan nhất, giúp cho các khách hàng và nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án quy mô này. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thiện vào năm 2020.

1 (13)

Ông Lê Văn Thành Bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố, Uỷ viên BCH Trung Ương Đảng tiếp nối bằng những lời phát biểu về sự kỳ vọng vào dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng cho trình độ phát triển của thành phố Hải Phòng sau này. Tòa tháp 45 tầng tiêu chuẩn 5 sao sẽ là nơi tụ hội du lịch, giải trí lớn nhất thành phố, đồng thời sẽ là tòa tháp cao cấp nhất vùng Duyên Hải Bắc Bộ.

1 (7)

Cuối buổi lễ, phần quan trọng nhất được diễn ra: Các nhà lãnh đạo bấm chuông khởi công dự án. Pháo hoa được bắn lên và tiếng động cơ nổ làm chúng ta hình dung và kỳ vọng về một dự án vô cùng quy mô và phát triển trong tương lai.

1 (15)

Các nhà lãnh đạo bấm chuông – chính thức khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Sau đây là một số hình ảnh về dự án:

1 (8)

Hình ảnh trước khi buổi lễ diễn ra

1 (12)

Minh Hưng Land- công ty Địa ốc 5 sao – Đại lý phân phối chính thức sản phẩm BĐS của tập đoàn Vingroup

^1DE617F9A478FEFE31A0F52C33BBE63811758BFF5ABB89D60C^pimgpsh_fullsize_distr

Các lãnh đạo Minh Hưng Land tại lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP