Chính sách địa phương ảnh hưởng gì Vinpearl Nam Hội An?

02:42:12 - 07/09/2017

Các chính sách như phát triển hạ tầng giao thông đã góp phần không nhỏ đến việc phát triển du lịch, đồng thời góp phần thúc đẩy khiến bất động sản tại Nam Hội An tăng trưởng, tạo nguồn thu lợi nhuận hấp dẫn cho ngành du lịch nghỉ dưỡng như vinpearl Nam Hội An.

Chính sách địa phương góp phần thúc đẩy các dự án du lịch nghỉ dưỡng như Vinpearl Nam Hội An Phát triển

Nằm ở vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, với hạ tầng giao thông có vị trí thuận lợi để kết nối các địa phương khác của Việt Nam và thế giới. Quảng Nam ở trung tâm tuyến Hành lang kinh tế Đông – Tây, thuận lợi trong vận chuyển đường bộ sang Lào, Campuchia, Thái Lan, Mianma và đường biển tới các quốc gia ASEAN. Nhờ vậy, bất động sản tại Nam Hội An có tiềm năng phát triển mạnh.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và các biệt thự biển Nam Hội An được hưởng lợi không nhỏ từ các chính sách địa phương. Tại Nam Hội An đang thúc đẩy liên kết về du lịch với các địa phương nhằm tăng cường thu hút khách du lịch; phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả khu vực miền Trung và Nam Hội An.

Ưu điểm du lịch nổi bật của dự án Vinpearl Nam Hội An

Cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch tiếp tục được đầu tư, nâng cao chất lượng phục vụ du khách ngày càng đông như: bãi đỗ xe, các điểm dừng chân, hệ thống nhà vệ sinh công cộng, hạ tầng phục vụ tại cảng Cửa Đại, Cù Lao Chàm, Biệt thự ven biển Nam Hội An…

vinpearl-nam-hoi-an

Trong giai đoạn 2017 – 2020, ngành giao thông vận tải sẽ tiếp tục thực hiện chủ trương phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ và hiệu quả. Mặt khác, tỉnh cũng tập trung đầu tư xây dựng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng các tuyến đường trục chính đã quy hoạch, kết nối với mạng lưới giao thông khu vực ASEAN; đơn cử là quốc lộ 14D – 14B, các tuyến nối đường ven biển, QL1A với đường cao tốc.

Đăng ký nhận thông tin tại đây

click

Đặc biệt tuyến ven biển 129 và cầu Cửa Đại được đầu tư, đưa vào sử dụng năm 2016 đang như thỏi nam châm hút các nhà đầu tư tầm cỡ, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Xây dựng khu quần thể vui chơi giải trí kết hợp nghỉ dưỡng tại Nam Hội An

Tới đây Quảng Nam sẽ rà soát, xây dựng quy hoạch để nâng cấp cảng Chu Lai thành cảng trung chuyển quốc tế, phát triển các tuyến kết nối đường trục quốc gia với giao thông địa phương để phát huy lợi thế giao thông.

Ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Nam Hội An hiện nay đang thu hút sự quan tâm đầu tư của giới bất động sản trong nước, lí do bởi nơi đây đang triển khai xây dựng khu quần thể vui chơi giải trí kết hợp nghỉ dưỡng với sự góp mặt của các tập đoàn đầu tư lớn và vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD, trong đó có dự án khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup là Vinpearl Nam Hội An.

Ngành du lịch Hội An và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Vinpearl Nam Hội An cũng phát triển nhờ các chính sách của địa phương hướng vào ngành du lịch. Do đó, đầu tư Biệt thự biển Nam Hội An không chỉ mang tới vị trí đắc địa, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp; Mà còn có kỳ vọng mang lại nguồn thu lợi nhuận hấp dẫn.

Liên hệ để được TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN và ĐẶT MUAcall-now-3

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP