Những chính sách mua biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2

10:57:35 - 02/03/2019

Chủ đầu tư dành khá nhiều ưu đãi trong chính sách mua biệt thự Vinhomes Cầu Rào cho khách hàng. Trong đó, chính sách nào cũng có những ưu điểm nhất định. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 chính sách đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Sau đó, hãy chọn cho mình một chính sách phù hợp nếu có nhu cầu mua dự án nhé!

Tiến độ thanh Toán

Lần 1: Cọc 300 triệu với CĐT

Lần 2 :sau 10 ngày kể từ ngày ký VBTT. Đóng 15%

Lần 3: sau 30 ngày từ ngày ký  Văn bản thỏa thuận đóng 10%. 

Chính sách mua biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 trả thẳng

Trả thẳng khi mua biệt thự Vinhomes Hải Phòng dự án Vinhomes Cầu Rào là một cách thức được nhiều chủ đầu tư chọn lựa. Với hình thức mua này, bên mua cần phải hoàn tất tổng số tiền cho căn biệt thự theo đúng thời hạn đề ra. Số lần thanh toán thường rất ít. Thậm chí, nhiều khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị dự án chỉ trong 1, 2 lần giao dịch.

Với một sàn bất động sản thông thường, khách hàng mua trả thẳng trước tiên sẽ làm hợp đồng ký kết và đặt cọc một khoản tiền nhỏ theo quy định. Khi thủ tục, giấy tờ đã hoàn thành thì để nhận dự án, khách hàng phải quyết toán số tiền còn lại.

Những khách hàng trả thẳng thường được đơn vị bán hàng dành nhiều qua tặng giá trị. Một số thời điểm, Vingroup còn quyết định chiết khấu số tiền cao hơn cho khách hàng trả thẳng dự án.

Chính sách mua biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 trả góp

Hình thức trả góp trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây. Sở dĩ là bởi hình thức này có thể giúp người mua sở hữu được ngôi nhà như ý dù chưa có đủ số tiền mua nó.

Khi chọn hình thức trên, khách hàng cũng cần phải đặt cọc một khoản tiền. Trong những lần thanh toán tiếp theo, mỗi lần sẽ là một số tiền nhất định. Tùy theo điều kiện của mỗi người mà họ có thể chọn thời gian thanh toán trong bao lâu. Khi đã có thời hạn cụ thể, việc của người mua là phải đóng tiền đúng hẹn để tránh bị phạt.

Trả góp khi mua dự án đôi khi không mất nhiều lãi như một số người vẫn nghĩ. Bên vay vốn mua nhà thường được miễn lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định. Đây được coi là một ưu đãi lớn dành cho khách hàng.Chính sách mua biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ có sự thay đổi theo thời gian. Bởi vậy, người mua cần liên tục cập nhật chính sách này để tự đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

XEM THÊM :

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP