Có những tiện ích nổi bật nào tại dự án Vinhomes Hải Phòng?

09:30:30 - 04/05/2016

Có thể nói, điều làm nên một cuộc sống cao cấp và thu hút khách hàng hàng đầu tại Vinhomes Hải Phòng chính là các tiện ích vô cùng tuyệt vời do chủ đầu tư Vingroup xây dựng. Cùng điểm qua các tiện ích dịch vụ nổi bật đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Vingroup ngay hôm nay.

Tien ich cao cap Vinhomes Hai Phong

checked-checkbox-xxl  Trường học quốc tế Vinschool lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng

Nếu mong muốn lựa chọn một môi trường giáo dục song ngữ đáng tin cậy cho con em mình ngay từ mẫu giáo đến hết bậc học THPT, thì Vinschool chính là lựa chọn lý tưởng nhất cho mọi bậc cha mẹ. Vinschool tại Vinhomes Hải Phòng cũng sẽ không khiến các khách hàng thất vọng.

Tại Vinschool, quý phụ huynh sẽ được trải nghiệm dịch vụ giáo dục cao cấp và hiện đại nhất, thể hiện trong cơ sở vật chất được đầu tư rất khang trang, khuôn viên trường rộng lớn, giáo viên có trình độ chuyên môn cao có tâm với nghề. Hệ thống giáo viên của VinSchool cũng mang quốc tịch nước ngoài, hứa hẹn sẽ đem đến cho các em một môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

vinschool vinhomes hai phong

checked-checkbox-xxl

  Trung tâm thương mại cao cấp Vincom

Trung tâm thương mại VinCom chính là tiện ích dịch vụ đầu tiên mà chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua khi điểm danh tại Vinhomes Hải Phòng. Đây chính là khu mua sắm và giải trí sầm uất nhất nước ta ngày nay, nổi bật bởi sự hoành tráng và quy mô cùng hệ thống thiết kế ánh sáng và điều hòa thường nhật.

Tại VinCom, mọi hàng hóa dịch vụ đều được quy tụ đầy đủ. Mỗi tầng của VinCom đều sẽ có những khu hàng hóa riêng biệt, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và lựa chọn được mặt hàng yêu thích. Đặc biệt, các khu VinCom này đều có rạp chiếu phim hay khu vui chơi riêng dành cho trẻ nhỏ, chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng của mỗi gia đình vào dịp cuối tuần. Tại Vinhomes Hải Phòng, Vincom sẽ là nơi được đông đảo cư dân ghé thăm.

Vincom Vinhomes Hai Phong

checked-checkbox-xxl

  Siêu thị tiêu dùng Vinmart và Trung tâm điện máy Vinpro

Vinmart và VinPro chính là hai thương hiệu nổi bật của Vingroup về lĩnh vực hàng tiêu dùng. Vinmart được biết đến là siêu thị thương mại hàng tiêu dùng cao cấp (hơn hẳn BigC – siêu thị tiêu dùng bình dân). Còn VinPro chính là khu trung tâm điện tử điện máy ấn tượng dù mới chỉ được ra mắt cách đây không lâu.

Vinhomes Hải Phòng chắc chắn sẽ được xây dựng một hệ thống các thương hiệu cao cấp này của Vingroup với sự quy mô và chất lượng. Chúng tôi tin rằng, tại Vinhomes Hải Phòng, sẽ có rất nhiều thương hiệu khác của Vingroup cũng được quy tụ: thời trang Vinfashion, thực phẩm sạch VinEco, trung tâm tổ chức hội nghị Almart. Tin tưởng rằng, lựa chọn Vinhomes Hải Phòng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho sử dụng các tiện ích cao cấp.

Vinmart Vinhomes Hai Phong

Với những tiện ích dịch vụ nổi bật trên, chắc chắn quý khách hàng có thể lựa chọn ngôi nhà tương lai của mình tại Vinhomes Hải Phòng mà không cần e ngại. Những căn biệt thự và nhà phố uy nghi, kết hợp cùng các tiện ích dịch vụ cao cấp kể trên, hứa hẹn sẽ làm nên một cuộc sống lý tưởng giữa lòng đất cảng đô thị.

Xem thêm:

Đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích nào?

3 điểm nổi bật của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP