Lợi ích nào cho nhà đầu tư Vinhomes Hải Phòng?

09:30:45 - 25/04/2016

Vinhomes Hải Phòng không chỉ là dự án nhà ở cao cấp bên sông thu hút cư dân đất cảng, mà còn là sản phẩm BĐS mang lại nhiều lợi ích và quyền lợi cho các nhà đầu tư khi lựa chọn. Vậy đâu là những lợi ích nổi bật nhất?

Vinhomes Hai Phong

Award-512  Sở hữu ngôi nhà cao cấp nhất đất cảng với Vinhomes Hải Phòng

Thật không ngoa khi cho rằng Vinhomes Hải Phòng là khu nhà ở cao cấp nhất tại thành phố Hải Phòng và dường như chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu. Từ một vị trí ấn tượng và có địa thế phong thủy tốt tại khu vực quận Hồng Bàng, đến thiết kế độc đáo của một quần thể nhà ở cao cấp, Vinhomes Hải Phòng xứng đáng là ngôi nhà lý tưởng cho cuộc sống tương lai của gia đình bạn.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích cao cấp 5* cũng là yếu tố khiến các khách hàng không thể phủ nhận rằng Vinhomes Hải Phòng chính là khu biệt thự nhà phố bên sông cao cấp số 1. Mọi chi tiết đều được trau chuốt tinh tế, từ các khu vực sảnh, đến hệ thống tiện ích dịch vụ, mua sắm và giải trí,…Tất cả đều vô cùng lý tưởng.

ngoi nha cao cap Vinhomes Hai Phong

Award-512

  Sở hữu Vinhomes Hải Phòng – sản phẩm mang thương hiệu Vingroup

Nếu như các dự án trước đây của Vinhomes như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, hay thậm chí là dự án “an hem song sinh” Vinhomes Riverside Hà Nội,… luôn có chất lượng cao cấp, thì Vinhomes Hải Phòng xuất hiện tại đất cảng sẽ càng đẩy sự chất lượng và uy tín ấy lên một tầm cao mới.

Đây sẽ là sản phẩm BĐS đầu tiên của tập đoàn Vingroup nằm trong phân khúc nhà ở cao cấp xuất hiện tại thành phố Hải Phòng. Những sự cam kết về tiến độ xây dựng, về chất lượng nhà ở, hay về tình hình bàn giao,…sẽ là những ấn tượng đẹp đối với mỗi khách hàng khi lựa chọn Vinhomes Hải Phòng.

Vinhomes Hai Phong san pham mang thuong hieu Vingroup

Award-512

  Sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa hiếm có với Vinhomes Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng không có quá nhiều khu đất đẹp để có thể xây dựng những khu căn hộ nhà ở cao cấp. Vì vậy, lựa chọn một khu đất rộng như phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, lại nằm gần sông Cấm và cầu Bính, vị trí vô cùng hiếm có dành riêng cho Vinhomes Hải Phòng. Xây dựng tại vị trí này, Vinhomes Hải Phòng được kỳ vọng sẽ là khu biệt thự nhà phố bên sông làm thay đổi diện mạo toàn thành phố.

Vi tri dac dia Vinhomes Hai Phong

Award-512

  Quyền lợi khác khi khách hàng sở hữu Vinhomes Hải Phòng

Ngoài ra, Vinhomes Hải Phòng còn mang lại nhiều quyền lợi đầu tư về tài chính hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, hiện tại những con số chính xác về sự ưu đãi hay hỗ trợ cho vay tài chính của dự ánđều chưa được công khai chính thức. Chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng cập nhật để các nhà đầu tư có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

Với những lợi ích đầu tư trên, không khó hiểu tại sao Vinhomes Hải Phòng lại thu hút rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là sau lễ khởi công ra mắt vào ngày 04/03/2016 vừa qua. Lựa chọn Vinhomes Hải Phòng ngay hôm nay để có được những cam kết lợi nhuận hấp dẫn nhất!

Liên hệ ngay để được TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall-now-3

Hoặc Đăng ký nhận BỘ TÀI LIỆU VỀ DỰ ÁN ngay

click2

Xem thêm:

5 điểm nổi bật của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Mặt bằng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ như thế nào?

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP