3 điểm nổi bật của dự án Vinhomes Hải Phòng

09:30:55 - 27/04/2016

Dự án Vinhomes Hải Phòng (hay Vinhomes Riverside Hải Phòng) là dự án nhà ở đang được cư dân đất cảng vô cùng yêu thích. Với những điểm nổi bật của mình, Vinhomes Hải Phòng tự tin sẽ là sản phẩm cao cấp nhất của Vingroup tại thành phố cảng năm 2016.

Vinhomes Hai Phong

Award-512  Dự án Vinhomes duy nhất tại Hải Phòng

Đúng là như vậy. Vinhomes Hải Phòng chính là dự án Vinhomes duy nhất được xây dựng tại Hải Phòng. Tuy đã có Vincom Shophouse Lê Thánh Tôn – cũng là sản phẩm của Vingroup- nhưng Vinhomes Hải Phòng mới là dự án nhà ở quy mô và cao cấp nhất, được xây dựng bên sông – một khu đô thị sáng tạo và mang phong cách sống hoàn toàn mới.

Vinhomes Hải Phòng được tích hợp hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5*, mang sự đẳng cấp và tiện nghi đến với cư dân Hải Phòng. Vinhomes Hải Phòng được dự đoán sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo cả thành phố, kiến tạo nên một khu đô thị mới hoàn hảo hơn.

Du an Vinhomes duy nhat tai Hai Phong

Award-512

  Vinhomes Hải Phòng có hình thức nhà ở đa dạng

Hình thức nhà ở đa dạng chính là một điểm nổi bật của Vinhomes Hải Phòng. Dự án được xây dựng với quy mô rộng lớn (gần 80ha), thuộc địa bàn phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, có địa thế phong thủy vượt trội. Đặc biệt, 3 loại hình nhà ở chính cũng tạo nên nét thu hút riêng.

Vinhomes Hải Phòng tích hợp 3 hình thức nhà ở: Biệt thự, Biệt thự liền kề và Nhà phố thương mại. Lưu ý rằng Vinhomes Hải Phòng không có hình thức chung cư phổ biến vẫn được nhiều người yêu thích. Điều này cho thấy Vinhomes Hải Phòng thực sự là một dự án cao cấp đắt đỏ, chỉ dành cho những đại gia thực sự tại thành phố cảng Hải Phòng.

Hinh thuc nha o da dang Vinhomes Hai Phong

Award-512

  Vinhomes Hải Phòng & Tiêu chuẩn 5* lần đầu xuất hiện

Chưa có một ngôi nhà nào của cư dân Hải Phòng lại mang tiêu chuẩn cao cấp 5*- sánh ngang với tiêu chuẩn quốc tế của các khu khách sạn nghỉ dưỡng. Với tiêu chuẩn này, Vinhomes Hải Phòng có một hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và ấn tượng.

Vinhomes Hải Phòng có các tiện ích đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Vingroup như Vincom trung tâm thương mại, Vinmart siêu thị tiêu dùng, Vinschool trường học liên cấp quốc tế,…Đồng thời, những tiện ích cảnh quan xanh được bao phủ trọn vẹn toàn dự án, tạo nên một khu đô thị xanh lần đầu tiên xuất hiện tại đất cảng. Nổi bật nhất chính là bến cảng du thuyền trên sông giữa lòng dự án, đem lại cho Vinhomes Hải Phòng cảnh quan thơ mộng, trữ tình cùng nếp sống hiện đại.

Tien ich cao cap Vinhomes Hai Phong

Những điểm nổi bật trên khiến cho dự án Vinhomes Hải Phòng ngày càng HOT hơn bao giờ hết. Cư dân Hải Phòng chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối với những căn nhà tại đây.

Xem thêm:

Môi trường sống thân thiện và lý tưởng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Mặt bằng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ như thế nào?

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP