Vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng: Lợi thế nào bên sông?

07:35:55 - 23/03/2016

Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu đô thị bên sông nổi tiếng của thành phố cảng Hải Phòng, đã được tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng vào ngày 04/01/2016 vừa qua. Với vị trí địa lý đắc địa, Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn sẽ là khu đô thị thu hút mọi khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Vinhomes Riverside HHai Phong

Vinhomes Riverside Hải Phòng (Hình ảnh minh họa)

images (3)  Vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng ở đâu?

Có thể nói, trí Vinhomes Riverside Hải Phòng đang được xếp vào hàng đắc địa và vô cùng hiếm có tại thành phố cảng Hải Phòng. Chưa bao giờ và chưa khi nào, một khu đô thị ven sông tấp nập và thu hút cả các du khách nội ngoại địa lại xuất hiện tại Hải Phòng một cách hoành tráng đến vậy!

Cụ thể, vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm tại địa bàn của phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Đồng thời, Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng rất gần với cầu Bính và nằm cạnh con sông Cấm. Chính dòng sông này sẽ giúp cho không khí sống tại trở nên lý tưởng hơn.

Vinhomes Riverside Hai Phong

Ảnh minh họa

images (3)

  Thuận lợi nào từ vị trí bên sông?

Vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm bên sông Cấm đem lại nhiều thuân lợi lớn, mà trước tiên đó chính là địa thế phong thủy cho các đại gia. Chọn nhà trước tiên phải chọn hướng. Và Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với địa thế phong thủy bậc nhất.

Vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng bên sông cũng giúp cho dự án này có một không khí sống lý tưởng hơn. Sự trong lành bên sông sẽ len lỏi vào từng căn biệt thự và nhà phố của Vinhomes Riverside Hải Phòng, các cư dân tại đây sẽ có thể sống một cách đầy thư giãn, thoải mái mà không cần đắn đo suy nghĩ về những mệt mỏi áp lực của cuộc sống thường nhật.

Vinhomes Riverside Hai Phong thuan loi tu vi tri ben song

Vinhomes Riverside Hải Phòng thuận lợi từ vị trí bên sông (ảnh minh họa)

Đồng thời, vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng giúp cho dự án hình thành những điểm nhấn không những tô đẹp cho cảnh quan, mà còn thu hút khách du lịch cho cả thành phố Hải Phòng. Bến cảng du thuyền trên con sông Cấm ở giữa dự án sẽ là khu vực được nhiều người yêu thích và ghé thăm. Với bên cảng du thuyền này, tòa tháp khách sạn 45 tầng sẽ phát huy tác dụng một cách triệt để.

Vì vậy, với vị trí địa lý thuận lợi như trên, chắc chắn các khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng. Một vị trí vừa đắc địa phong thủy, lại vừa tạo nên một không gian sống đẳng cấp, đó chỉ có thể là dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng cao cấp và hiện đại nhất thành phố cảng hiện nay.

Xem Thêm:

Công viên cây xanh Tam Bạc và dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Thiết kế sáng tạo và ấn tượng của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP