Vinhomes Imperia – một bước chạm ước mơ

08:44:34 - 16/12/2020

Dự án Vinhomes Imperia là một trong những dự án được xây dựng bởi CĐT Tập đoàn Vingroup tại thành phố Hải Phòng. Dự án mang đến một không gian sống cùng với hệ thống tiện ích đa dạng dành riêng cho cư dân tại dự án. Vinhomes Imperia mang đến một cuộc sống trong mơ giữa hiện thực đời sống.

Dự án Vinhomes Imperia có vị trí và kết nối đắc địa

Vinhomes Imperia được xây dựng tại quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Đây là khu vực có vị trí đắc địa nhất khi liên kết khả năng kết nối với nội thành và các tỉnh thành lân cận.

Vị trí dự án Vinhomes Imperia

Điểm đặc biệt, Vinhomes Imperia là dự án có những quy hoạch đồng bộ và lớn nhất khu vực thành phố Hải Phòng với lượng cây xanh lớn cùng hệ thống tiện ích đa dạng đảm bảo cho dân cư dự án có một cuộc sống đẳng cấp trong lòng đô thị.

Dự án Vinhomes có quy hoạch đồng bộ và đa dạng

Tận dụng những lợi thế về vị trí dự án, CĐT dự án đã xây dựng và phát triển nhiều lựa chọn về loại hình an cư cũng như đầu tư với các mức giá hấp dẫn.

Nhà ở dự án Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia được xây dựng với các dòng sản phẩm: biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại shophouse,…

Những căn biệt thự dự án với chất lượng đẳng cấp, thiết kế đẳng cấp, tinh tế. Lựa chọn đầu tư nhà ở dự án Vinhomes Imperia sẽ được sống trong một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm mà mỗi cư dân còn được hưởng những lợi ích đến từ khu đô thị đẳng cấp bậc nhất: các chốt an ninh, mật độ xây dựng nhà ở thấp, hệ thống tiện ích đầy đủ,…

Hệ thống tiện ích đa dạng chỉ có tại Vinhomes Imperia 

Theo những quy hoạch từ phía CĐT dự án sẽ được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín với hạ tầng đồng bộ và hệ thống tiện ích đa dạng với: trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và hệ thống cảnh quan dự án,…

Tiện ích dự án Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia mang đến một không gian sống đẳng cấp tại thành phố Hải Phòng. Với mức giá vừa phải cùng dịch vụ quản lý chất lượng cùng thương hiệu quản lí của tập đoàn Vingroup nơi đây chính là nơi an cư lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Imperia hãy để lại thông tin trên trang Web: https://duanvinhomeshaiphong.vn/để được tư vấn bởi các chuyên gia BĐS của chúng tôi.

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP