Khi nào mở bán giai đoạn 2 Vinhomes Cầu Rào?

11:23:15 - 22/04/2019

Sau sự thành công của Vinhomes Imperia, tập đoàn Vingroup tiếp tục đầu tư xây dựng Vinhomes Cầu Rào 2 theo mô hình đô thị sinh thái ven sông với nhiều hạng mục công trình nhà ở, biệt thự liền kề và các tiện ích đi kèm đẳng cấp. Mặc dù các dự án Vinhomes Hải Phòng vẫn còn đang trong giai đoạn dần hoàn thiện nhưng không ít khách hàng đã nóng lòng muốn biết khi nào mở bán giai đoạn 2 dự án Vinhomes Cầu Rào để sớm có được vị trí đẹp và thuận lợi nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải quyết câu hỏi đó.

Vinhomes Cầu Rào 2 đang trong giai đoạn xây dựng

Theo kế hoạch dự án sẽ hoàn thành trong 5 năm từ quý 1 năm 2018 đến quý 1 năm 2023, chính vì thế hiện công trình đang tiến đến những hạng mục bước đầu.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành giai đoạn I, đưa vào sử dụng tuyến đường đô thị cấp 2 từ Cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh, nối trung tâm thành phố với quận Lê Chân, Dương Kinh.

Trong năm 2018, giai đoạn 2 của dự án sẽ được thi công từ đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã ba đường chợ Con, nối trung tâm thành phố với Quốc lộ số 5 và khu du lịch Đồ Sơn.

Theo đó, dự án chỉ vừa mới bước đầu được thực hiện. Khách hàng khi có nhu cầu sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Khi nào Vinhomes Cầu Rào mở bán giai đoạn 2 ?

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, dự án đã mở bán gần hết khu thấp tầng giai đoạn 1 và thông tin giai đoạn 1 vẫn đang được mở bán những căn biệt thự còn lại.

Hệ thống chung cư vincity cầu rào 2 gần quần thể dự án Vinhomes Marina cầu rào sẽ được mở bán trong giai đoạn sắp tới.

Hãy liên hệ với hệ thống Vinhomes Cầu Rào thông qua trang web: http://vinhomescaurao.vn và điền form đăng kí để nhận được những thông tin cập nhật mới nhất từ hệ thống,

Ngoài ra, khi bạn liên hệ theo số hotline, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình dự án, mức giá và thời điểm mở bán để thông báo đến bạn.

Tóm lại, để biết được khi nào mở bán giai đoạn 2 Vinhomes Cầu Rào với các phân khúc chung cư vincity cầu rào : 1 PN, 2PN, 3PN, 4PN …. với giá cực kỳ hấp dẫn. Với sự uy tín, giàu kinh nghiệm và tầm thế của nhà đầu tư Vingroup, chắc chắn rằng Vinhomes Cầu Rào sẽ là khu đô thị đẳng cấp và đầy thu hút trong tương lai không xa.

XEM THÊM :

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP