Chính sách hỗ trợ và bán hàng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

04:49:10 - 05/12/2017

Khu căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn cũng sẽ thừa kế sự thành công và những điểm nổi bật của các dự án Vinhomes đã đi trước của tập đoàn Vingroup. Điểm nổi bật nhất trong việc mua bán các khu đô thị Vinhomes trước giờ chính là chính sách hỗ trợ và bán hàng vô cùng có lợi cho tất cả các khách hàng cũng như nhà đầu tư.

4

Untitled1Cùng tìm hiểu thông tin tổng quan  dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được đánh giá là đại dự án nhà ở cao cấp được xây dựng hoành tráng và quy mô nhất tại thành phố biển Hải Phòng. Là sản phẩm cao cấp của dòng bất động sản nhà ở, Vinhomes Riverside Hải Phòng đang dần chứng minh sức hút của mình thông qua những điểm nổi bật, từ vị trí địa lý, mặt bằng, tiện ích, đến các yếu tố về tài chính như chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ và cho vay,….tất cả đều làm nên một khu đô thị mới không lẫn lộn và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Nhìn tổng thể từ trên cao xuống, Vinhomes Riverside Hải Phòng chính xác là một khu nhà ở phức hợp hùng vĩ với 3 loại hình nhà ở chính: nhà phố thương mại, biệt thự và biệt thự liền kề. Khu nhà phố thương mại sẽ thu hút các nhà đầu tư nhất bởi tính lợi nhuận khi cho thuê lại. Còn các khu biệt thự và biệt thự liền kề sẽ nhà khối nhà ở thu hút các bậc đại gia. Chỉ cần 3 hình thức này cùng vị trí địa lý vô cùng đắc địa trên quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Vinhomes Riverside Hải Phòng đã thu hút vô vàn khách hàng ngay cả khi chưa ra mắt chính thức.

Vincom Village_Gioithieu_6

Untitled1Về chính sách hỗ trợ tài chính và bán hàng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Từ trước tới nay, các đại dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup luôn gây ấn tượng bởi có những chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt và tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến như dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mới ra mắt thị trường đầu năm 2016 vừa rồi, với sự hỗ trợ tài chính cho vay lên đến 65% giá trị căn hộ, hay chính sách bán hàng, tiến độ đóng tiền vô cùng linh hoạt,….

Các dự án khác như Vinhomes Royal hay Times City cũng không là ngoại lệ. Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng có cơ hội sở hữu căn nhà mà mình yêu thích dù chưa vững chắc về điều kiện kinh tế. Do vậy, tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, chắc chắn các chính sách hỗ trợ và bán hàng sẽ không hề thua kém, thậm chí sẽ là những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả các dự án đi trước.

Càng tìm hiểu về Vinhomes Riverside Hải Phòng, chúng ta càng thấy dự án này thực sự thu hút và hiểu được lý do tại sao cư dân lại yêu thích chúng như vậy.

Liên hệ để được TƯ VẤN CẬP NHẬT CS BÁN HÀNG mới nhất

call-now-3

Hoặc Đăng ký nhận thông tin tại đây

clickhere_button_redwhite_1

Hệ thống sẽ cập nhật tự động và gửi tài liệu dự án tới Email/ ĐT cho quý khách

Xem thêm :

Những tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng mở bán khi nào ?

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP