Không gian kiến trúc xanh tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

09:30:29 - 04/04/2016

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng gây ấn tượng với không gian kiến trúc xanh và thiết kế vô cùng nổi bật. Đây cũng chính là một lý do khiến cho Vinhomes Riverside Hải Phòng mang lại cuộc sống trong lành và tươi mát cho mọi cư dân.

Khong gian xanh Vinhomes Riverside Hai Phong

Hệ thống tiện ích xanh nổi bật tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Hệ thống tiện ích xanh chính là yếu tố nổi bật của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng. Bên cạnh một hệ thống dịch vụ vô cùng cao cấp, dự án được tích hợp  thêm một những tiện ích cảnh quan tuyệt đẹp.

Cây xanh chính là điều mà ai cũng yêu thích trong không gian sống của mình. Chẳng vì vậy mà những căn biệt thự nhà vườn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của các hộ gia đình. Và tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, các khách hàng sẽ trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời với những sắc xanh đẹp mắt.

Vinhomes Hải Phòng với không gian cây xanh rộng, công viên xanh trải dài, hệ thống hồ bơi xanh trong chính là những điểm nhấn cho cảnh quan. Vì vậy, những căn biệt thự nhà vườn tại dự án cũng xuất hiện ấn tượng hơn.

Tien ich xanh Vinhomes Riverside Hai Phong

Không gian của Vinhomes Hải Phòng được thiên nhiên ưu ái

Không gian xanh tại Vinhomes Riverside Hải Phòng không chỉ đến từ bàn tay kiến trúc của con người mà còn đến từ chính sự ưu ái của thiên nhiên. Tọa lạc tại khu vực đất rộng lớn và thoáng đãng của thành phố cảng Hải Phòng, Vinhomes Riverside Hải Phòng được hưởng một không gian thiên nhiên trong lành, thơ mộng.

Điểm nhấn đẹp nhất chính là con sông Cấm chảy tràn khắp dự án, tạo nên một khu biệt thự ven sông cực kỳ cao cấp. Những làn nước xanh trong len lỏi qua từng căn biệt thự, giúp cho không gian trở nên hữu tình, trong lành và đầy ấn tượng.

Thien nhien Vinhomes Riverside Hai Phong

Đặc biệt, sự xuất hiện của khu bến cảng du thuyền chính là điểm nổi bật cho dự án. Bên cạnh công viên cây xanh đi dạo, bên cạnh dòng sông Cấm, chúng ta được thưởng ngoạn cảnh đẹp bằng cách đi du thuyền trên sông. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời thu hút các du khách khắp nơi.

Chính vì những lý do trên, Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu một không gian kiến trúc vô cùng xanh trong tươi mát. Với cuộc sống ngày càng khói bụi và ồn ào, việc có một môi trường sống như vậy là không hề dễ dàng. Mọi khách hàng đều sẽ vô cùng yêu thích. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng hết sức của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Xem thêm:

5 điểm nổi bật của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Mặt bằng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ như thế nào?

 Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP